Hội đồng Họ Dương tỉnh Trà Vinh trao Bằng Mừng thọ cho các cụ cao tuổi và quà Tết cho người nghèo

Vừa qua, Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Trà Vinh do ông Dương Văn Út – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với bà Dương Kim Anh – Phó Chủ tịch, ông Dương Văn Tần – ủy viên và các thành viên Hội đồng đã tới thăm hỏi, trao bằng và quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ cao tuổi.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các thành viên Hội đồng đã đến từng địa phương các huyện và TP. Trà Vinh để trao quà và bằng mừng thọ mà không tổ chức tập trung, cũng đã tạo được sự lan tỏa rất rộng rãi trong cộng đồng người Họ Dương và xã hội, được sự đánh giá rất cao của các cấp chính quyền địa phương.

Năm 2021, tỉnh Trà Vinh có 85 người Họ Dương và dâu Họ Dương tuổi từ 80 đến 100 tuổi được Hội đồng Họ Dương Việt Nam mừng thọ với tổng số tiền 101.500.000 đồng. Đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh ông Dương Văn Út đã chúc các cụ sống lâu, sống khỏe và đón một năm mới bình an, hạnh phúc. Các cụ và gia đình đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Hội đồng Họ Dương các cấp đã quan tâm, động viên tinh thần các cụ sống vui sống khỏe.

Nhân dịp năm mới 2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Trà Vinh đã trao 70 suất quà Tết của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trong tỉnh, góp phần mang đến cho các gia đình khó khăn một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn. Bà con được nhận quà Tết cảm động trước sự quan tâm của Dòng tộc.

Như Ý

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com