Hội đồng Họ Dương TP. Hải Phòng trao Bằng mừng thọ, Bằng vinh danh và quà Tết Canh Tý

Ngày 19/01/2020, tại Từ đường Chi Họ Dương thôn Ngọc Động, xã Tiên Thanh, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, Hội đồng Họ Dương Thành phố Hải Phòng đã thừa ủy quyền Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao Bằng mừng thọ các cụ và Vinh danh khen thưởng cho học sinh đỗ đại học, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, tặng quà cho các gia đình nghèo Chi Họ Dương thôn Ngọc Động.

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Văn Mạc – Trưởng thôn Ngọc Động, bà Dương Tố Vĩnh – cán bộ công tác mặt trận thôn Ngọc Động, ông Dương Quang Đảm – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Hải Phòng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Tiên Lãng cùng toàn thể bà con trong Chi Họ cùng về dự.

Chi Họ có 18 cụ Được mừng thọ gồm 1 cụ 100 tuổi, 9 cụ tuổi từ 90 đến 99, 8 cụ từ 80 đến 89, 3 cháu đỗ đại học, tặng quà 3 gia đình hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quang Đảm – Ủy viên Hội đồng Họ Dương TP. Hải Phòng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Tiên Lãng vui mừng, cảm động nói: Nếu tất cả các Chi Họ Dương trong huyện đều đoàn kết và tổ chức Lễ trao bằng mừng thọ, vinh danh khen thưởng, hoạt động nền nếp như Chi Họ Dương thôn Ngọc Động, Họ Dương huyện Tiên Lãng sẽ vững mạnh, phát triển. Ông mong rằng trong thời gian tới Chi Họ Dương thôn Ngọc Động nói riêng, Hội đồng Họ Dương huyện Tiên Lãng cần nhân rộng mô hình hoạt động đến 100% các Chi Họ trong huyện.

Trong buổi lễ, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Dòng tộc đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ ông Dương Quang Đảm đã trao các phần quà của Hộ đồng Họ Dương Việt Nam cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Chi Họ Dương thôn Ngọc Động.

Các cụ và các hộ gia đình vô cùng phấn khởi đã trân trọng cảm ơn ông Dương Công Minh đã tài trợ, cảm ơn Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tặng những phần quà thật ý nghĩa và thiết thực, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán, để các gia đình được đón xuân thêm đầm ấm và chúc cho dòng tộc ngày càng phát triển vững mạnh.

Dương Văn Đức

Ảnh: Quang Đảm

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com