Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng xe lăn cho người khuyết tật

Nhờ sự hỗ trợ của Ông Dương Tâm – Cựu chiến binh Hội cựu chiến sĩ bảo vệ thành cổ Quảng Trị (1972), Hội đồng HDVN đã được tài trợ 50 xe lăn. Sau khi được nhận xe, Hội đồng HDVN đã có thông báo gửi về các địa phương đăng ký danh sách những người khuyết tật vận động để được giao xe. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Hội đồng HDVN đã chuyển số xe trên về các địa phương. HĐHD các cấp chịu trách nhiệm trao xe lăn phù hợp cho từng người khuyết tật vận động theo danh sách đã được phê duyệt.

       Danh sách được trao xe lăn dịp này bao gồm các tỉnh, thành: Hà Nội (12 chiếc), Bắc Ninh (4 chiếc), Bắc Giang (10 chiếc),Lạng Sơn (7 chiếc), Ninh Bình (4 chiếc), Thái Bình (7 chiếc), Tuyên Quang ( 2 chiếc), Thanh Hóa ( 4 chiếc)   

 Bà Dương Thị So xã  Hữu Vĩnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh  Lạng Sơn nhận xe lăn của HĐHDVN

       Ông Dương Văn Vang Chủ tịch HĐHD Thái Bình trao xe lăn cho Bà Phạm Thị Thuân (dâu Họ Dương) tại thôn An Lạc 1, xã An Vinh,huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Ông Dương Văn Gia Chủ tịch HĐHD Liên huyện Đông Anh – Sóc Sơn Hà Nội (bên phải)  trao xe lăn đến đại diện các gia đình có người bị  khuyết tật vận động của 2 huyện Đông Anh và Sóc Sơn.

       

HĐHD Liên huyện Đông Anh – Sóc Sơn  trao xe lăn đến cá nhân bị  khuyết tật vận động

        Những người được nhận xe lăn là những thương binh, người có hoàn cảnh khó khăn, không may bị khuyết tật vận động do tai biến, tại nạn… đi lại khó khăn. Trước khi bàn giao xe đến các cá nhân và đại diện gia đình, Hội đồng HDVN đều có hướng dẫn sử dụng cẩn thận, tỉ mỉ.

      Hiện nay, theo đánh giá sơ bộ (qua gọi điện thoại phỏng vấn) các xe lăn đều đang được sử dụng tốt. Xe lăn đã thay đổi cuộc sống của nhiều người khuyết tật vận động và gia đình họ, tạo thuận lợi cho việc tập luyện và tái hòa nhập xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dương Mão

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

0001035652
ThángNgàyGiờPhútGiây

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com