Hội đồng Họ Dương xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 – 2022

     Ngày 26/08/2018, Hội đồng Họ Dương (HĐHD) xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 – 2022 và tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua. Đến dự có ông Dương Vương Thử – Chủ tịch HĐHD tỉnh Thái Nguyên cùng các ông Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Thái Nguyên; ông Dương Minh Thắng – Chủ tịch HĐHD huyện Phú Bình; ông Trần Xuân Trường – Phó Bí thư/Thường trực Đảng ủy HĐND xã Bàn Đạt; đại diện Hội khuyến học xã Bàn Đạt cùng gần 100 bà con Họ Dương sinh sống trên địa bàn của xã.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ, Quốc ca và Dương tộc ca

     Xã Bàn Đạt là xã đặc biệt khó khăn của huyện Phú Bình có hơn 70 hộ với gần 300 nhân khẩu là người Họ Dương. Đại hội đã tiến hành đầy đủ các nghi thức: Chào cờ, Quốc ca, Dương tộc ca và chiếu phóng sự “Họ Dương Việt Nam đi lên cùng đất nước”. Đại hội đã bầu ra 07 thành viên HĐHD xã Bàn Đạt nhiệm kỳ 2018-2022. Ông Dương Quang Tập được bầu làm Chủ tịch. Phát biểu tại Đại hội, ông Dương Vương Thử và Ông Trần Xuân Trường đã đánh giá rất cao về các hoạt động và tinh thần tương thân tương ái của HĐHD xã Bàn Đạt. Qua đó, HĐHD tỉnh Thái Nguyên và UBND xã sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi và ủng hộ cho các hoạt động của HĐHD tại xã trong thời gian tới. Cũng tại Đại hội, HĐHD xã Bàn Đạt cũng đã trao quà cho các cháu học sinh có thành tích tốt trong năm học 2017 – 2018.

Ông Dương Quang Tập – Chủ tịch HĐHD xã Bàn Đạt phát biểu tại Đại hội

Đại hội HĐHD xã Bàn Đạt đã thành công tốt đẹp, thắm tình Dòng tộc và để lại những ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng dân cư khu vực.

Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com