Hội đồng Họ Dương xã Phúc Hà – thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên năm 2017

        Chào mừng Đại hội đại biểu Họ Dương tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017; ngày 3/12/2017, Hội đồng Họ Dương xã Phúc Hà – thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên năm 2017.

Ông Dương Vương Thử – CT HĐHD Thái Nguyên phát biểu

        Tham dự Lễ mừng thọ có: ông Dương Vương Thử – CT HĐHD Thái Nguyên, bà Hoàng Thị Minh – Trưởng ban dân vận thành ủy thành phố Thái Nguyên, ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Phúc Hà và hơn 150 bà con họ Dương trong xã.

       

Lễ trao bằng và quà mừng thọ cho các cụ cao niên năm 2017

        Tại Lễ mừng thọ, Hội đồng Họ Dương xã Phúc Hà đã trao bằng  và quà cho 17 cụ từ 80 tuổi trở lên với số tiền gần 20.000.000 đồng, được trích từ quỹ Mừng thọ của Hội đồng họ Dương Việt Nam do ông Dương Công Minh tài trợ.

Trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

        Cũng trong buổi Lễ, Ban thông tin Họ Dương Hà Nội lên thăm và tặng 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

 

Ông Nguyễn Minh Tuấn – CT UBND xã Phúc Hà phát biểu

          Theo chủ tịch xã cho biết xã Phúc Hà dân số có khoảng 4000 người, bà con trong xã chủ yếu làm nghề nông nghiệp, kinh tế còn khó khăn; là xã có nhiều người họ Dương sinh sống. Ông rất cảm động về những hoạt động rất ý nghĩa của Họ Dương đã và đang làm như: Khuyến học – khuyến tài, mừng thọ, tương thân – tương ái,…Cảm ơn sự quan tâm của Họ Dương Hà nội đã đến thăm và tặng quà cho bà con trong xã; Và xin chúc Hội đồng Họ Dương Thái Nguyên, Họ Dương Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

        Các đại biểu và bà con dự Lễ, vô cùng phấn khởi, tự hào về các hoạt động của Dòng tộc, hứa sẽ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, xây dựng họ Dương xã Phúc Hà ngày càng giàu mạnh.

Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com