HỘI NGHỊ GIAO BAN LÃNH ĐẠO HỘI ĐỒNG HỌ DƯƠNG 11 TỈNH, THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG VÀ DUYÊN HẢI BẮC BỘ LẦN THỨ NHẤT

     Ngày 01/8/2018, tại  Sân Golf  Long Biên Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban lãnh đạo Hội đồng Họ Dương 11 tỉnh, thành phố vùng  Đồng bằng Sông Hồng  và Duyên hải Bắc Bộ gồm: (Sơn La, Hòa Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Tp.Hà Nội).

     Dự Hội nghị có Ông Dương Công Minh Chủ tịch HĐHD Việt Nam, các, Ông, bà Phó chủ tịch, trưởng các Ban, thành viên Thường trực Hội đồng HDVN và  trên 50 Đại biểu là các ông; bà Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương, Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Dương và các Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương  11 tỉnh, thành phố vùng  Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐHD Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

     Chủ trì Hội nghị, ông Dương Quốc Trọng – Phó chủ tịch Hội đồng HDVN, Trưởng ban Xây dựng Dòng tộc Phụ trách các tỉnh vùng Đồng bằng Sông Hồng  và Duyên hải Bắc Bộ thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã thông báo những kết quả đạt được từ Đại hội Đại biểu Hội đồng Họ Dương Việt Nam lần thứ VII và những kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới của Hội đồng HDVN.

Ông Dương Quốc Trọng – Phó chủ tịch Hội đồng HDVN, Trưởng ban Xây dựng Dòng tộc phát biểu khai mạc Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị Ông Dương Công Minh Chủ tịch Hội đồng HDVN đã khái quát một số việc được triển khai của Thường trực Hội đồng kể từ sau Đại hội Đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ VII. Việc phân chia và giao trách nhiệm cho các Phó chủ tịch Hội đồng phụ trách từng khu vực sẽ theo sát hơn với các hoạt động của từng Hội đồng Họ Dương cấp tỉnh mình phụ trách, để kịp thời hỗ trợ và điều chỉnh các hoạt động theo Điều lệ và Nghị quyết của Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Công tác phát triển kinh tế tại các Hội đồng cần được đẩy mạnh nhất là trong công tác phát triển kinh tế Doanh nghiệp – Doanh nhân. Ngày Hội Doanh nhân Họ Dương Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 12, 13 tháng 10 tới đây, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

 Hội nghị giao ban Hội đồng Họ Dương 11 tỉnh, thành phố vùng  Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ.

     Phát biểu tại Hội nghị đa số các đại biểu đều cho rằng : Việc xây dựng theo Cụm, theo từng vùng, Khu vực là một hoạt động ý nghĩa, trí tuệ và đổi mới của Ban xây dựng Dòng tộc và Hội đồng HDVN trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, cũng  tạo ra những thuận lợi nhất định trong phát triển kinh tế. Các Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương nhờ yếu tố địa lý sẽ có nhiều điều kiện để trao đổi chia sẻ cùng liên kết và là thị trường của nhau.  Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương 11 tỉnh, thành phố vùng  Đồng bằng Sông Hồng  và Duyên hải Bắc Bộ cũng cần có các giải pháp cụ thể để kết nối có hiệu quả với Doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương các khu vực khác, cùng nhau phát triển bền vững hơn nữa, mang tính kết nối chặt chẽ. Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố cũng cần có những mối liên kết trong phát triển,  xây dựng tình đoàn kết, chung sức đồng lòng đưa Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển.

BAN BIÊN TẬP

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com