Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Hội đồng Họ Dương 19 tỉnh thành phía Nam thành công tốt đẹp.

  Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Hội đồng Họ Dương 19 tỉnh, thành phía Nam thành công tốt đẹp.

      Ngày 17/6/2017, tại Hội trường Công ty Cổ phần Him Lam số 234 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của Hội đồng Họ Dương 19 tỉnh thành phía Nam.

      Hội nghị vinh dự được đón tiếp: Ông Dương Đình Chiến - Chủ tịch,  ông Dương Thế Minh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam và gần 50 đại biểu: Đoàn công tác thuộc Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố.

Các đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh tham gia đóng góp ý kiến 

      Hội nghị đã nghe ông Dương Công Đức báo cáo kết quả hoạt động xây dựng Dòng tộc của đoàn công tác và Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại. Đặc biệt, công tác kết nối xây dựng Dòng tộc gắn với tổ chức Đại hội Họ Dương các cấp; mừng thọ và khuyến học - khuyến tài; chuẩn bị cho Lễ hội mùa xuân Họ Dương năm 2018 tại Cần Thơ. Các đại biểu đã sôi nổi đóng góp các ý kiến tham gia nhằm xây dựng Họ Dương.

Ông Dương Thế Minh trao Quyết định cho ông Dương Văn Bé Hai và Dương Công Đức 

      Cũng tại hội nghị thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam ông Dương Thế Minh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam lên công bố, trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho 2 ông trưởng đoàn công tác miền Tây: Ông Dương Văn Bé Hai, miền Đông: Ông Dương Công Đức. 

Chủ tịch Dương Đình Chiến phát biểu tại Hội nghị

      Cũng tại Hội nghị này Chủ tịch Dương Đình Chiến đã ghi nhận, biểu dương thành tích, những nỗ lực của đoàn công tác thuộc Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố phía Nam. Chủ tịch mong rằng đoàn công tác và Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố phía Nam trong thời gian tới hãy đoàn kết, tập trung trí và lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra; Chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam tại Cần Thơ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

      Hội nghị đã thành công tốt đẹp, trong không khí vui mừng phấn khởi thắm tình đoàn kết không muốn rời xa, song cũng phải chia tay để chuẩn bị cho công việc ngày 18/6/2017. Hẹn gặp tại Lễ thành lập và Đại hội Họ Dương tỉnh Bình Phước.

D.Đức Bảo 

Bài viết liên quan