Hội nghị Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình mở rộng

Sáng ngày 14/5/2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Thường trực Hội đồng mở rộng, bàn công tác chuẩn bị đại hội Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương và bàn thảo về các hoạt động chính của Hội đồng Họ Dương tỉnh trong thời gian tới.

Tham dự Hội nghị có ông Dương Tấn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Trung Trung Bộ, các ông/bà thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình, ông Dương Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình chủ trì Hội nghị.

Tại cuộc họp, các thành viên đã nghe công bố các quyết định của Hội đồng Họ Dương Việt Nam về việc miễn nhiệm một số ủy viên Hội đồng đã ngừng tham gia công tác Dòng tộc vì lý do sức khỏe và công nhận kết quả bầu bổ sung chức danh, theo đó ông Dương Văn Hùng và bà Dương Thị Thu Hiền là Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh. Các đại biểu cũng đã bàn công tác viết lịch sử Họ Dương tỉnh Quảng Bình, góp ý về nội dung, cách thức triển khai, phương pháp thu thập tư liệu, thông tin và huy động tài chính cho công tác soạn thảo. Ban Lịch sử Họ Dương tỉnh Quảng Bình gồm 11 người do ông Dương Văn Thùy làm Trưởng Ban. Thường trực Hội đồng đã rà soát các công tác trong thời gian sắp tới như: tổ chức tham gia hội Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam và tập hợp danh sách thống kê người Họ Dương, trong đó có các cụ cao tuổi phục vụ cho công tác mừng thọ. Các đại biểu cũng đã nghe sơ thảo phương án tổ chức kỷ niệm 505 năm ngày sinh Tuấn Quốc Công Dương Văn An vào các ngày 9-10/8/2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian thảo luận công tác chuẩn bị đại hội Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh vào ngày 01/6/2019 sắp tới. Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh cũng đã bàn việc huy động và tổ chức trao quà thiện nguyện cho các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp này.

Ông Dương Tấn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Tấn Cường đặc biệt biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng thuận của Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình hiện nay. Trong thời gian qua, Hội đồng Họ Dương tỉnh đã có những thay đổi lớn về nhân sự để phù hợp với tình hình mới nhưng các thành viên trong Hội đồng hiện nay đã kế thừa và phát huy tốt di sản của lớp người đi trước để lại, tạo sự thống nhất cao trong tập thể Thường trực. Hoạt động của Họ Dương Quảng Bình trong thời gian vừa qua đã có nhiều khởi sắc đáng ghi nhận. Ông cũng đã góp ý một số vấn đề về công tác chuẩn bị đại hội sắp tới, kết hợp tổ chức động thổ khởi công vườn ươm mắc ca của Công ty cổ phần Dương Gia Quảng Bình và một số lưu ý về vấn đề nhân sự, đảm bảo tính linh hoạt trong việc tiếp nhận những nhân tố mới trong hoạt động Dòng tộc.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh, ông Dương Văn Thùy đã cám ơn những ý kiến góp ý cũng như sự quan tâm sâu sát của ông Dương Tấn Cường trong thời gian qua đối với Họ Dương Quảng Bình. Thời gian tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Dương Thành Nhân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com