Hội thanh niên Họ Dương Hà Nội tổ chức thành công teambuilding – Ngày hội kết nối

          Ngày 03/12/2017, Ban chấp hành Hội Thanh Niên Họ Dương Hà Nội đã tổ chức thành công teambuilding – Ngày hội kết nối – “PHÁ VỠ KHOẢNG CÁCH – LẠI GẦN NHAU HƠN”.

          Tham dự ngày hội kết nối có: Bà Dương Thị Thanh Song – PCT CLB DN – DN HDVN; Ban thông tin họ Dương Hà Nội và gần 100 bạn thanh niên họ Dương trên địa bàn.

          Ngày hội đã diễn ra với nhiều trò chơi hấp dẫn như: Khởi động khí thế, Kích nổ đam mê, Bước chân đồng đội… Qua đó giúp các bạn trẻ có không gian giao lưu, học hỏi, khẳng định cá tính, sự sáng tạo của mình và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

          Hoạt động này cũng khẳng định được nỗ lực của Ban chấp hành Hội TN Họ Dương Hà Nội trong việc kiên trì xây dựng không gian sinh hoạt chung cho các bạn trẻ họ Dương, để mỗi bạn trẻ đều cảm nhận được tình thân, tình bạn từ những người anh em.

          Không chỉ vậy, Ngày hội kết nối “PHÁ VỠ KHOẢNG CÁCH – LẠI GẦN NHAU HƠN” đã giúp lan tỏa hình ảnh Hội TN Họ Dương Hà Nội tới nhiều bạn trẻ khác, giúp các bạn biết tới có một nơi tin cậy để gửi gắm một phần thanh xuân, thể hiện sức trẻ và sẽ tiếp tục gắn bó trong các hoạt động sắp tới của Dòng tộc.

          Dưới đây là một số hình ảnh:

Dương Xuân Giang – CT Hội Thanh niên họ Dương Hà Nội

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com