Hội thanh niên Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thiện nguyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Đoàn thanh niên họ Dương thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị xuất phát

      Ngày 01/06/2017, Hội thanh niên Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao lưu với các bạn thiếu nhi tại Chùa Kỳ Quang ( Gò Vấp - thành phố Hồ Chí Minh ). Đây là một hoạt động trong chương trình từ thiện của Hội. Được biết  Chùa Kỳ Quang là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi, nhiều em còn mang trong người nhưng căn bệnh nan y quái ác (bại não, thần kinh, dị dạng, mù, câm, điếc, nhiễm chất độc da cam…và gần đây còn có các em mắc HIV).

Các bạn thanh niên tổ chức các trò vui chơi cùng các em

      Đến đây các bạn mới chứng kiến cuộc sống khó khăn không chỉ về vật chất, mà còn thiếu thốn về tình cảm …để các em vơi bớt nghiệt ngã của số phận, vươn lên hòa nhập với cộng đồng. 
      Nhưng quý báu hơn hết là sự hy sinh thầm lặng, những tấm lòng vàng, những trái tim nhân ái của những con người đã cưu mang, chia sẻ, giành giật với bệnh tật, với tử thần, giúp hồi sinh cho những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi… - Đó là bàn tay nhân ái của Thượng tọa Thích Thiện Chiếu và các anh / chị tại nơi đây.

      Mong rằng một chút tình yêu thương, san sẻ  và những phần quà của Hội thanh niên Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lan tỏa nhân nhiều hơn nữa, cộng đồng chung tay giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều bất hạnh để cuộc đời ngày càng tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

 Dương Khánh Duy

Bài viết liên quan