Hội thanh niên Họ Dương Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết một năm hoạt động

      Ngày 17/06/2017, Ban chấp hành Hội Thanh Niên Họ Dương Tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành triệu tập Hội nghị Tổng kết mừng sinh nhật 1 năm thành lập Hội. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội một năm qua; tổ chức khen thưởng các cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào và kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Hội cho phù hợp.

Bạn Dương Thị Hồng Năm báo cáo kết quả hoạt động

       Đến dự hội nghị gồm các thành viên Ban chấp hành Hội và các hội viên. Tại hội nghị Bạn Dương Thị Hồng Năm đã thay mặt Ban chấp hành báo cáo kết quả hoạt động của Hội một năm qua. Báo cáo nhấn mạnh: Mặc dù trong quá trình triển khai thực hiện một số chương trình còn gặp nhiều khó khăn, song với nỗ lực, quyết tâm và sự đoàn kết; nên các chương trình của Hội đã thành công tốt đẹp như: “Chĩa Sẽ Yêu Thương”,Tết Thiếu Nhi”,“ TRung Thu cho Em”, “Bán hàng gây quỹ tại Lễ Hội mùa xuân năm 2017”,“ Nụ Hồng Yêu Thương” .

Trao tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội

      Nhân dịp này Hội đã bình bầu khen thưởng cho 10 bạn có đóng góp tích cực trong phong trào. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng nó là nguồn động viên tinh thần và ghi nhận  những đóng góp của các bạn với Hội. Do có sự thay đổi về nhân sự: bạn Dương Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch Hội đã học xong ra trường, đi làm ở địa phương khác làm đơn xin không tham gia; Để kiện toàn lại BCH Hội, được sự nhất trí của Hội Thanh Niên Họ Dương Việt Nam. Hội thanh niên  Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức bầu bổ sung BCH qua ý kiến toàn thể các thành viên tham gia 100% đồng ý bầu bạn Dương Thị Hồng Năm làm chủ tịch Hộị nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu bổ sung vào BCH mới gồm các bạn sau:

      1 - Dương Thị Hồng Năm                Chủ tịch – Phụ trách chung

      2 - Dương Văn Đức                         Phó Chủ tịch- Phụ trách Khuyến học- Khuyến tài

      3 - Dương Thị Thanh Trà                Phó Chủ tịch- Phụ trách Văn nghệ - Hậu cần

      4 - Dương Huyền Trang                   Phó Chủ tịch- Phụ trách Truyền thông

Tổ chức cắt bánh sinh nhật

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

      Hội nghị đã thành công tốt đẹp, các thành viên tham dự hội nghị đã vui vẻ cùng nhau tổ chức sinh nhật một năm ngày thành lập Hội, cùng cất vang tiếng hát kết nối tình cảm bạn bè, tình anh em dòng tộc.

                                                                     D.Phương  - Dương Văn Đức 

                                                            Hội Thanh Niên Họ Dương Thừa Thiên Huế

Bài viết liên quan