Hội Thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng tổ chức chương trình tình nguyện “Chia sẻ yêu thương”

          Vừa qua, ngày 14-15/4/2018, Hội Thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại thôn Nhiều 1, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là một thôn với hơn 50 hộ dân, trong đó 95% là hộ nghèo, kinh tế chính phụ thuộc vào việc làm nương, rẫy.  
          Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, phát huy tinh thần thanh niên họ Dương Đoàn kết-Sáng tạo-Bản lĩnh, trong 2 ngày diễn ra chương trình, Hội Thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường tiểu học Kà Dăng, tổ chức trò chơi, giao lưu với các em nhỏ địa phương, phối hợp với thanh niên thôn Nhiều 1, tiến hành mở rộng sân bóng chuyền, tăng cường tinh thần rèn luyện sức khỏe của thanh niên. Đặc biệt, tối ngày 14/4/2017, chương trình giao lưu văn nghệ, lửa trại đã được diễn ra tại UBND xã Kà Dăng với sự tham gia cổ vũ đông đảo của bà con nhân dân và các em nhỏ.

 
 

Sinh hoạt cùng các em nhỏ tại địa phương

 
Mở rộng sân bóng chuyền cùng thanh niên địa phương
 
  
Chương trình giao lưu văn nghệ

          Cũng trong đêm văn nghệ này, Hội Thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng đã trao 45 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng cho bà con nhân dân thôn Nhiều 1 và tặng 85 balo học sinh cho các em nhỏ trường tiểu học Kà Dăng.

 

Tặng 85 balo cho các em nhỏ trường tiểu học Kà Dăng 

Tặng 45 suất quà cho các hộ dân

          Nhận được sự tiếp đón tận tình, chu đáo của chính quyền địa phương, bên cạnh đó là sự nhiệt huyết, xung kích của thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng, chuyến tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người dân nơi đây nhiều tình cảm tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn Hội đồng họ Dương TP Đà Nẵng, các anh chị DNDN họ Dương TP Đà Nẵng, các mạnh thường quân, các anh chị em thanh niên họ Dương trên khắp cả nước đã cùng chung tay, ủng hộ cho chương trình, giúp cho bà con nhân dân và các em nhỏ nơi đây thêm nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười trong cuộc sống.

          Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
 

Dương Văn Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com