Hội Thanh niên họ Dương Vĩnh Phúc tổ chức cuộc thi hát “Tình yêu họ Dương”

        Ngày 15/4/2018 tại hội trường khách sạn PANDORA Bình Xuyên, hội thanh niên họ Dương Vĩnh Phúc đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi hát Karaoke  với chủ đề “Tình yêu họ Dương”.

        Với mục đích kết nối thanh niên họ Dương trên địa bàn tỉnh cũng như tạo ra một sân chơi ca nhạc lành mạnh, bổ ích cho các thành viên trong hội, kéo mọi người lại gần nhau hơn, thân thiện với nhau hơn từ đó xây dựng đội ngũ thành viên thanh niên họ Dương ngày càng lớn mạnh, thúc đẩy sự phát triển của các phong trào hội trong thời gian tiếp theo.

        Ngay từ đầu giờ thi, các thí sinh đã chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục sao cho phù hợp với các bài hát, ai cũng hào hứng trước giờ lên sân khấu biểu diễn.

        Có 45 thí sinh tham gia dự thi. Mỗi thí chọn những bài hát có nội dung khác nhau, phong cách biểu diễn khác nhau nhưng đã đem đến cho hội thi một không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười.

        Các khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các cặp thí sinh khác, ai cũng vỗ tay động viên, reo hò cho các thí sinh đang thi trên sân khấu. Không khí càng trở nên sôi nổi hơn khi các cặp thi trình diễn những tiết mục lạ mắt, độc đáo.

        Thành phần ban giám khảo là những cái tên khá nổi tiếng trong ngành âm nhạc đã tạo ra tính chuyên môn cao cho cuộc thi. Phần nhận xét của giám khảo cũng rất hài hước và ngộ nghĩnh. Ban giám khảo nhận xét chi tiết về những mặt được và chưa được của các cặp thí sinh dự thi, của từng tiết mục để các thí sinh rút kinh nghiệm cho các lần thi sau.

        Với những tiếc mục đặc sắc đã mang đến cho khán giả một ngày thật thú vị, những giọng ca đầy nội lực đã thật sự làm hài lòng người xem đồng thời ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh có điểm số cao nhất để bước vào vòng thi tiếp theo.

Dương Duy Từ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

0001220328
ThángNgàyGiờPhútGiây

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com