Kết quả hoạt động Quý I/2020 của Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên

Ngày 17/5/2020, tại TP.Hưng Yên, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Quý I và triển khai các hoạt động Quý II/2020.

Ông Dương Hữu Kiêu – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên chủ trì Hội nghị. Hội nghị có sự tham dự của đầy đủ các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên, Ban Chấp hành các Câu lạc bộ Lão thành, Doanh nghiệp – Doanh nhân, Thanh niên Họ Dương tỉnh Hưng Yên.

Trong Quý I năm 2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên đã có nhiều hoạt động như: Tổ chức tổng kết công tác năm 2019 tại nhà thờ Dương Hữu Miên (xóm 3, xã Quảng Châu, TP.Hưng Yên; Tổ chức thực hiện tặng quà Tết Nguyên đán của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Trao bằng và quà mừng thọ cho các cụ cao niên, khuyến học – khuyến tài cho các cháu học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu; Tổ chức lễ dâng hương cụ Trạng nguyên Dương Phúc Tư ngày 16 tháng Giêng. Thực hiện các hoạt động tri ân tổ tiên, đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi người cao tuổi Họ Dương trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong Quý II năm 2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên sẽ triển khai các hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam như công tác mừng thọ 2021, khuyến học khuyến tài năm học 2019 – 2020 tới bà con Họ Dương trong tỉnh. Đồng thời, Hội đồng Họ Dương tỉnh cũng tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối bà con Họ Dương, đưa hoạt động của Họ Dương Hưng Yên trở nên thiết thực và hiệu quả.

Cũng trong Quý II, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên sẽ tiến hành kiện toàn nhân sự và tổ chức ra mắt Hội đồng Họ Dương huyện Ân Thi.

Tại Hội nghị, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hưng Yên cũng đã trao bằng vinh danh khen thưởng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam đến với các thành viên có nhiều đóng góp trong công tác Dòng tộc.

Dương Quang Sáng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com