Khai mạc Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019

Sáng nay ngày 19/7/2019, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam lần thứ II năm 2019 với sự tham gia của gần 600 thanh niên Họ Dương ưu tú, đại diện cho toàn thể thanh niên Họ Dương từ 63 tỉnh thành và thanh niên Họ Dương ở nước ngoài.

Ông Dương Ngọc Lương – Trưởng Ban Tổ chức Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 phát biểu Khai mạc

Đến dự khai mạc có ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các ông/bà Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Câu lạc bộ lão thành Họ Dương Việt Nam, đại diện Hội đồng Họ Dương các tỉnh/thành phố trong cả nước, các chuyên gia, cố vấn và các quý vị khách quý.

Các đại biểu làm Lễ Chào cờ

Trại hè năm nay với tổng thời gian 3 ngày, 2 đêm, xuyên suốt 35 sự kiện, bắt đầu từ 05h00 sáng đến 23h00 tối thậm chí là 24h, các hoạt động đều được kiểm soát về giờ check-in và check-out hy vọng với 60 giờ được sống, được trải nghiệm và có kỷ luật tại Trại hè thì 600 thanh niên, chúng tôi gọi là 600 chiến binh sẽ có được cho mình những bài học trong tâm trí, trong trái tim để mang về tỉnh/thành phố của mình tiếp tục lan tỏa.

Các thành viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhận quyết định chuẩn y nhân sự

Phát biểu khai mạc Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban Tổ chức Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 cho biết: “Với chủ đề “Hành trình tự hào”, Trại hè năm nay sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng và niềm tự hào cho Thanh niên Họ Dương Việt Nam, truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Dòng tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Thanh niên Họ Dương. Đây còn là dịp để các bạn trẻ giao lưu học hỏi thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương, đẩy mạnh các hoạt động đội nhóm mang tính cộng đồng thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Và hơn cả, thông qua trại hè nhằm giúp các thanh niên sẽ phát huy tinh thần yêu nước, tự lực, tự cường, hiếu học, tương thân – tương ái, hướng về cội nguồn của người Họ Dương, cùng thế hệ trẻ trăm họ trong sự nghiệp hưng thịnh nước nhà”.

Một điều rất đặc biệt ở Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam đó là sự đoàn kết, kết nối và tinh thần đội nhóm của 600 thanh niên đã được hình thành từ trước Trại hè cách đây 18 ngày. 600 thanh niên đến từ 63 tỉnh/thành phố và 3 nước trên thế giới đã được Ban Tổ chức ngẫu nhiên sắp xếp chia thành 16 đội khác nhau, với sự chỉ huy của 16 đội trưởng trong 18 ngày qua, các đội đã kết nối và làm việc nhóm cùng nhau trên mạng xã hội, tin nhắn, zalo để đảm bảo các hoạt động tại Trại hè năm nay.

Các thành viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhận cờ lưu niệm

Tại Trại hè, Thanh niên cả nước cũng đã được xem báo cáo bằng hình ảnh về các hoạt động ý nghĩa của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam trong năm 2019. Đồng thời, nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương Việt Nam cũng đã công bố quyết định Chuẩn y nhân sự Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ  2019 – 2023 gồm các thành viên ưu tú, có tâm huyết với hoạt động Thanh niên Họ Dương Việt Nam.-

Ngay sau Lễ khai mạc, 16 đội đã bước vào cuộc thi “Tự hào Lịch sử Họ Dương Việt Nam”.

Trại hè diễn ra đến hết ngày 21/7/2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn hứa hẹn một hành trình đầy tươi sáng của Thanh niên họ Dương Việt Nam.

Dương Hòa – Trúc Mai

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com