Lễ hội mùa xuân họ Dương Việt Nam năm 2017 thành công rực rỡ

Từ 10-12/2/2017 (tức ngày 14 – 16 tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại Cung thể thao Tiên Sơn – thành phố Đà Nẵng, Hội đồng họ Dương Việt Nam đã tổ chức Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2017.

Tham dự có ông Dương Đình Chiến – CT HĐHDVN; các ông PCT HĐHDVN; ông Nguyễn Đông Sương – Nguyên Phó ban tổ chức trung ương Đảng; ông Nguyễn Quang Dũng –  Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao tại thành phố Đà Nẵng; đại diện chính quyền thành phố Đà Nẵng; đại diện các dòng họ: Trần, Đào, Nguyễn,… và gần 10.000 bà con Họ Dương trên cả nước.

Lễ hội có sự tham gia của gần 10.000 bà con Họ Dương

Lễ hội mùa xuân đã trở thành Lễ hội truyền thống của Họ Dương Việt Nam. Sau một năm lao động học tập, công tác, bà con Họ Dương ở khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài tập trung về Thành phố Đà Nẵng thân yêu – trái tim của dải đất Miền Trung – Tây Nguyên để tâm nguyện một điều, đoàn kết một lòng, xây dựng Dòng tộc ngày càng vững mạnh.

Họ Dương Việt Nam đến nay đã kết nối và thành lập được HĐHD tại 63 tỉnh thành. Riêng năm 2016 các tỉnh miền Nam và các tỉnh miền núi phía Bắc đã có chuyển biến mạnh mẽ về kết nối và các phong trào xây dựng Dòng tộc.

Tại Lễ hội, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tổ chức sinh nhật 25 tuổi (1992 – 2017). Theo đó, 25 gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ, đó là những thanh niên – học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác xã hội, phát triển kinh tế và xây dựng Dòng tộc, vinh dự mang ngọn lửa truyền thống được thắp sáng trên 25 ngọn nến, tượng trưng cho 25 năm xây dựng và phát triển của Hội đồng Họ Dương Việt Nam đứng xen kẽ với 25 cụ, ông, bà là những bậc tiền bối và những người kế tục xuất sắc, tham gia Hội đồng Họ Dương Việt Nam qua các thời kỳ từ 1992 đến nay để cùng tổ chức sinh nhật với bà con.

Cũng tại Lễ hội, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã phát động phong trào Họ Dương khởi nghiệp và tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên, vinh danh cho những người đạt thành tích xuất sắc trong học tập, lao động sản xuất.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, bà con rất phấn khởi và tự hào về Dòng tộc, quyết tâm xây dựng Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Diễu hành

Chương trình nghệ thuật chào mừng

Ông Dương Đình Chiến – CT HĐHDVN khai mạc Lễ hội

Tổ chức sinh nhật Hội đồng Họ Dương Việt Nam 25 năm tuổi

Ông Dương Xuân Bình – PCT kiêm Tổng thư ký Hội đồng Họ Dương miền Trung – Tây Nguyên phát biểu

Ông Dương Công Minh – PCT HĐHDVN, Chủ tịch CLB DN – DN HDVN phát động phong trào Họ Dương khởi nghiệp

Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố lên nhận bảng biểu trưng số tiền mừng thọ, khen thưởng của tỉnh mình

Hội đồng Họ Dương Việt Nam mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Hội đồng Họ Dương Việt Nam vinh danh những người có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất

Đường link video Lễ hội:

https://www.youtube.com/watch?v=-_3h5iYU5So

https://www.youtube.com/watch?v=565DtQo-Uv4

Dương Loan

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com