Lễ Thành lập Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 26/5/2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ Thành lập Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar.

Về tham dự Lễ Thành lập có ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Nam Miền Trung và Tây Nguyên, ông Dương Hùng Vinh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk, đại biểu đại điện Hội đồng Họ Dương các huyện trong tỉnh, các công ty hoạt động kinh tế của Dòng tộc trên địa bàn tỉnh và hơn 200 bà con Họ Dương thuộc 6 xã trên địa bàn huyện đã về dự.

Ông Dương Hùng Vinh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk trao quyết định chuẩn y nhân sự cho Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar

 Cư Mgar là một huyện có hơn 1450 người Họ Dương sinh sống, đến nay đã kết nối được gần 400 bà con về tham gia sinh hoạt Dòng tộc. Là một huyện miền núi, điều kiện kinh tế và đường xá đi lại còn khó khăn, nhưng với lòng quyết tâm của Hội đồng Họ Dương lâm thời, Lễ Thành lập đã được tiến hành trong không khí trang trọng, ấm áp tình Dòng tộc. Hội đồng Họ Dương huyện gồm 10 ông/bà, trong đó ông Dương Văn Hợp được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam và ông Dương Hùng Vinh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk trao quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Tại buổi lễ, Hội đồng Họ Dương huyện cũng đã trao tặng quà mừng thọ cho 8 cụ người cao tuổi và 10 suất quà cho 10 cháu học sinh giỏi, đây là sự đóng góp của các thành viên trong Hội đồng Họ Dương huyện và sự tài trợ của công ty cổ phần Đắk Dương.

Ông Dương Văn Hợp – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar và ông Dương Công Trình – Tổng Giám đốc Công ty Đắk Dương trao 10 suất học bổng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thanh Tương đã khích lệ bà con cùng nhau đoàn kết xây dựng Dòng tộc và phát triển kinh tế, cùng đưa Họ Dương Cư Mgar trở thành điểm sáng trong công tác Dòng tộc của tỉnh Đắk Lắk. Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Văn Hợp thay mặt cho Hội đồng Họ Dương huyện cảm ơn sự tín nhiệm của Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk và bà con Họ Dương huyện Cư Mgar. Ông hứa sẽ cùng Hội đồng Họ Dương huyện Cư Mgar đưa hoạt động của Họ Dương Cư Mgar ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Dương Thanh Nga

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com