Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương liên huyện Đăk Tô - Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum thành công tốt đẹp

         Ngày 03 tháng 12 năm 2017, tại Thị trấn Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, được sự nhất trí của Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum, Hội đồng Họ Dương Lâm thời liên huyện Đăk Tô - Ngọc Hồi đã tổ chức thành lập kết hợp Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

             Đến dự buổi Lễ:

      Đại biểu Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum do ông Dương Tá Khanh - UV HĐHDVN, chỉ tịch làm trưởng đoàn;

        Đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương có: bà  Dương Thị Thu Thủy - Phó CT HĐND huyện Đăk Tô, ông Dương Cẩm - Phó CT HĐND huyện và ông Dương Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Ngọc Hồi;

        Đại biểu Hội đồng Họ Dương huyện Đắk Hà, thành phố Kon Tum và đại diện của 70 gia đình là người Họ Dương đang sinh sống, làm việc trên địa bàn 2 huyện; Đại diện một số anh chị em Họ Dương đang sinh sống công tác trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông cũng đến dự.

        Tại buổi Lễ, bà con đã được nghe báo cáo tóm tắt 25 năm hình thành và phát triển của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và quá trình kết nối thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum và các huyện, thành phố trên địa bàn; Giới thiệu Điều lệ Họ Dương Việt Nam; Thông báo những định hướng lớn trong hoạt động xây dựng và phát triển Dòng tộc;  Đặc biệt là công tác Thanh niên và phong trào Khởi nghiệp...

            Cũng tại buổi Lễ đã bầu Hội đồng Họ Dương liên huyện Đăk Tô – Ngọc Hồi gồm 7 thành viên ông Dương Thành Lâm làm chủ tịch.

Toàn cảnh Lễ thành lập

        Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, bà con đến dự đã phát biểu thể hiện tâm tư nguyện vọng và tình cảm được mang trong mình Dòng máu Dương gia.

        Các đại biểu dự Lễ đã thể hiện sự đoàn kết nhất trí cao, phấn đấu xây dựng Họ Dương liên huyện, Họ Dương tỉnh Kon Tum ngày càng hưng thịnh cùng trăm họ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

                                                                             Dương Tá Khanh

                                                       Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum

 

Bài viết liên quan