Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thành công tốt đẹp

       Ngày 30/7/2017, được sự nhất trí của Hội đồng Họ Dương tỉnh Khánh Hòa, Hội đồng Họ Dương thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Lễ thành lập.

Lễ chào cờ (Quốc ca, Dương tộc ca, và phút tưởng niệm)

       Đến dự:  Hội đồng Họ Dương tỉnh Khánh Hòa có ông Dương  Trọng Thu - chủ tịch làm trưởng đoàn, Hội đồng Họ Dương các tỉnh: Tây Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng; Đại biểu hội thanh niên Họ Dương  3 miền Nam và hơn 150 bà con Họ Dương trên địa bàn.

       Đại biểu cấp ủy chính quyền địa phương có: ông  Nguyễn Xuân Vinh - phó chủ tịch hội khuyến học thành phố Ninh Hòa.

       Ông Dương Thanh Nhân đã báo cáo kết quả công tác trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Ông Dương Ngọc Giao Công bố quyết định thành lập

       Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Khánh Hòa ông Dương Ngọc Giao công bố và trao quyết định Thành lập Hội đồng Họ Dương thị xã Ninh Hòa gồm 15 thành viên, ông Dương Thanh Nhân làm chủ tịch.

Hội đồng Họ Dương thị xã Ninh Hòa

       Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm nhưng vẫn tràn đầy tình cảm ấm áp Dòng tộc. Tới dự  Lễ anh Dương Hoàng Thông đã chia sẻ: “Hôm nay tại thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khành Hoà, tràn đầy nắng gió mặn nồng của biển. Tôi đã đến cùng các cô, bác, anh chị em Họ Dương tham dự lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương thị xã Ninh Hòa đầy ý nghĩa nhưng nồng ấm tình cảm dòng tộc. Đã để lại trong tôi và những người đến dự niềm tự hào về truyền thống hào hùng của Dòng Họ; xin nguyện ra sức xây dựng dòng Họ Dương ngày càng vững mạnh ”

Toàn cảnh Lễ thành lập

       Buổi Lễ ra mắt thành công tốt đẹp, chúng ta hy vọng trong thời gian tới Họ Dương thị xã Ninh Hòa sẽ nhanh chóng hòa  chung sự phát triển của Họ Dương cả nước.

Dương Hoàng

Bài viết liên quan