Đại hội đại biểu Họ Dương tỉnh Sơn La thành công tốt đẹp

Ngày 1/10/2022, tại Hội trường Lam Sơn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Đại hội đại biểu Họ Dương tỉnh Sơn La khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được long trọng tổ chức. Tới dự đại hội có ông Nguyễn Bá Tính – Chủ tịch UBND xã Cò Nòi, ông Trần Mạnh Đức – Giám đốc ngân hàng Liên Việt chi nhánh Thuận Châu, ông Dương Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho bà con Họ Dương trên toàn tỉnh Sơn La.

Mặc dù là một tỉnh miền núi đặc biệt khó khăn, nhưng Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La đã tổ chức đại hội đại biểu Họ Dương tỉnh một cách trang trọng, tạo được dấu ấn với bà con Họ Dương tỉnh nhà.

Toàn cảnh Đại hội

Chương trình văn nghệ tại đại hội được lên kế hoạch biễu diễn rất công phu, với rất nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động nhưng cũng rất đỗi tự nhiên từ các cây văn nghệ người Họ Dương làm các đại biểu, bà con tham gia cảm thấy rất vui vẻ hân hoan, quên đi mệt mỏi khi phải di chuyển từ rất xa từ các khu vực của tỉnh. Một trong số đó có thể kể đến là Ca khúc “Con sẽ không bao giờ quên” được trình bày vô cùng cảm xúc bởi một thiếu niên Họ Dương – cháu Dương Anh Thái.

Cháu Dương Anh Thái biểu diễn trên sân khấu

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, ông Dương Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La đã nêu lên những hạn chế, khuyết điểm vẫn còn tồn tại song song cùng các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ trước nhằm đánh giá khách quan, báo cáo toàn diện kết quả đạt được và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ông Dương Văn Đạt – Chủ tịch HĐHD tỉnh Sơn La – lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đến dự Đại hội, ông Dương Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu chúc mừng những thành tựu Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La đã đạt được, dù địa bàn rộng, kinh tế còn khó khăn, số lượng người Họ Dương lại không nhiều. Ông cho rằng, việc kết nối được toàn bộ các địa phương cấp huyện như hiện nay chứng tỏ sự nỗ lực của Hội đồng Họ Dương tỉnh nhiệm kỳ trước là rất lớn. Ông cũng vạch ra một số định hướng có thể hỗ trợ cho việc phát triển kết nối, phát triển Họ Dương của tỉnh Sơn La trong thời gian tới.

Ông Dương Dũng phát biểu tại Đại hội

Cảm kích trước sự động viên, Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La nhiệm kỳ mới đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp và cam kết hứa sẽ thường xuyên quan tâm, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của bà con Họ Dương trong tỉnh để đề xuất các hoạt động phù hợp, phấn đấu thực hiện đúng tôn chỉ, mục tiêu trở thành cộng đồng vững mạnh, thịnh vượng, văn minh, hạnh phúc, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Dòng tộc.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành tất cả chương trình đề ra, sự kiện Đại hội đại biểu Hội đồng Họ Dương tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã kết thúc trong không khí hân hoan ấm tình Dòng tộc.

Dương Nhật Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com