Mừng thọ cho các cụ tại Phủ thờ Họ Dương xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

Tiếp tục chương trình mừng thọ các cụ cao niên Họ Dương vui xuân đón Tết, ngày 5/1/2021, tại Phủ thờ Họ Dương xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang gồm các ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch, ông Dương Hồng Hưng – Phó Chủ tịch, ông Dương Văn Rum – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh, ông Dương Hồng Kha Luân – Ủy viên đã đến chung vui và trao Bằng, quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi là thành viên Họ Dương. Buổi trao quà mừng thọ còn có ông Võ Tấn Tài – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Bình Thủy đến dự và phát biểu chúc mừng.

Năm nay, tại các xã Bình Thủy, Bình Mỹ, Bình Long, Đào Hữu Cảnh, Bình Phú (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) có 12 cụ Họ Dương được mừng thọ. Trong đó, có cụ bà trên 90 tuổi được nhận bằng mừng thọ và 1.500.000 đồng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các cụ từ 81 đến 89 tuổi, mỗi cụ được nhận Bằng Mừng thọ và số tiền mừng thọ 1.000.000 đồng. Các cụ đều bày tỏ sự vui mừng khi nhận Bằng Mừng thọ và qùa của Hội đồng Họ Dương Việt Nam chuẩn bị đón xuân Tân Sửu thật ý nghĩa.

Ông Dương Văn Đoàn cùng thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh An giang trao Bằng và quà mừng thọ các cụ ở Phủ thờ Họ Dương Bình Thủy

Phát biểu với bà con cùng Họ, ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang nhấn mạnh ý nghĩa của món quà tinh thần mà Hội đồng Họ Dương trao tặng hằng năm nhằm động viên khích lệ các cụ Họ Dương ở mọi miền đất nước sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Châu Phú cũng là một trong những huyện có Phủ thờ Họ Dương, bà con Dòng tộc đều bắt nguồn từ cụ Tổ Dương Văn Hóa, bậc tiền hiền từ miền Trung về tạo dựng cơ nghiệp và sinh con, cháu trên vùng đất cù lao. Đến nay đã có nhiều người con Họ Dương thành đạt. Ngoài tinh thần hướng về cội nguồn, tri ân Tổ tiên, đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái cho bà con Họ Dương thì công việc chúc thọ, mừng thọ hằng năm mà Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng Hội đồng Họ Dương các cấp quan tâm chia sẻ cũng là niềm vinh dự để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tô thêm nét đẹp về Dòng tộc. Nhân dịp đầu năm mới, ông Dương Văn Đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và các cụ cao niên an khang thịnh vương.

Ông Dương Văn Rum – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang trao tiền lì xì các cụ

Dịp này, ông Dương Văn Rum – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang cũng chia sẻ niềm vui và trao thêm tiền lì xì cho các cụ vui xuân đón tết đầm ấm.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com