Nghĩa cử đáng trân trọng của các nhà tài trợ, các mạnh tường quân đối với con trẻ

 

          Với tổng số tiền mặt được các nhà hảo tâm trên cả nước ủng hộ cho chương trình Trung thu “Đêm trăng cho em” do Tổng hội TN HSSV HDVN kêu gọi và tổ chức thực giả trong đó có hơn 1.000 em thiếu niên, nhi đồng địa phương, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng các suất học bổng và quà tặng sau: hiện là: 54.000.000đ. Ngày 19/9 tại Trung tâm xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, với sự tham gia của gần 3.000 khán

4 suất học bổng tặng cho 4 em học sinh Họ Dương mồ côi cha, có thành tích học tập xuất sắc, được chọn lọc từ 8 xã đã thành lập HĐHD thuộc huyện Bắc Sơn, trị giá: 1.000.000đ/ 1 học bổng

32 suất học bổng tặng cho 32 em học sinh Họ Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc, được chọn lọc từ 8 xã đã thành lập HĐHD thuộc huyện Bắc Sơn, trị giá: 200.000đ/ 1 học bổng

Trao giaỉ thưởng cuộc thi mô hình đèn cho 6 thôn thuộc xã Nhất Hòa, tổng tiền thưởng: 900.000đ và 6 thùng bánh kẹo

1 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới tặng cho em: Dương Văn Anh – Dân tộc Mông – Học sinh lớp 1 – Trưởng Tiểu học Nhất Hòa

1 thùng vở ô ly gồm 150 quyển: trao cho hơn 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã, vì đường xa không đến tham dự chương trình được.

950 phần quà tặng cho 950 em thiếu niên, nhi đồng tại xã Nhất Hòa (trong đó có 700 em là người Họ Dương), mỗi phần quà bao gồm các đồ dùng học tập: 1 bút chì, 1 thước kẻ, 1 hộp sáp màu, 1 gọt bút chì, 1 bút mực kim, 1 túi đựng giấy kiểm tra, 1 vở ô ly. Mỗi phần quà có 1 bức thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch HĐHDVN và một logo của chương trình, có chữ “Tặng em”.

10 thùng bánh kẹo được bày ra mâm cỗ và phát cho các em thiếu niên, nhi đồng tại chương trình.

Ngoài kinh phí cho các phần quà trên, BTC còn dành một phần kinh phí nhỏ cho công tác hậu cần ăn, uống và đi lại để chương trình được diễn ra an toàn, tiết kiệm, thiết thực và ý nghĩa.

Một lần nữa, thay mặt BTC Tổng hội Thanh niên, Học sinh Sinh viên Họ Dương Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã ủng hộ và đóng góp bằng tiền mặt và vật chất để BTC có thể mang đến một cái tết Trung thu trong mơ cho hơn 1.000 em thiếu niên, nhi đồng tại xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Sau đây, là một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

Dương Tử Quỳnh

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com