Người bạn gái Họ Dương

Chiều ngày 19/7/2019, hơn 250 bạn gái tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã được tham gia một chương trình ý nghĩa, sự kiện khởi động Chương trình Những người bạn lớn Họ Dương đó là chương trình Người bạn gái Họ Dương.

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Họ Dương Việt Nam

Người bạn gái Họ Dương Là Chương trình dành riêng cho các bạn gái có nhu cầu tư vấn về tâm tư, tình cảm và các vấn đề về giới trong học tập, cuộc sống và phát triển sự nghiệp.  Tại chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các chị, các cô là con gái Họ Dương, con dâu Họ Dương thành danh trong sự nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống chia sẻ về những câu chuyện của bản thân, các bạn gái tham gia chương trình có thể hỏi-đáp, chia sẻ câu chuyện của mình hoặc đăng ký gặp gỡ để chia sẻ, tâm sự và trở thành những người bạn gái thân thiết của các cố vấn trong chương trình, đồng hành cùng phát triển trong một năm sau đó.

Các cố vấn của chương trình

Mở đầu chương trình, các bạn gái đã được nghe bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Họ Dương Việt Nam chia sẻ những rào cản về giới trong công việc cùng như cuộc sống. Bắt đầu bằng những câu hỏi “Có những điều gì bạn chỉ nên chia sẻ với bạn gái?” đã mở ra những câu chuyện hết sức ý nghĩa, những chia sẻ của bà Phạm Thị Thu Hằng đã giúp các bạn thanh niên nữ hiểu hơn về những khó khăn, rào cản giới để từng bước vượt qua, xây dựng gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển.

Các bạn nữ thanh niên Họ Dương đăng ký tham gia nhận cố vấn

Tiếp đó, các vị cố vấn tuyệt vời của chương trình: Chị Dương Thị Ngọc Liên – Giám đốc Công ty Saigonaga, Dương Thị Liên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Lotus Việt Nam, chị Dương Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM&ĐT Thanh Tâm, Giám đốc Trung tâm Xuất nhập khẩu Lao động Hoàng Long, chị Dương Kim Tuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Thái Nguyên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Hà Tuyên, chị Dương Thị Thu Thanh – Thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương đã giao lưu, chia sẻ với các bạn gái tham gia chương trình.

Các bạn nữ thanh niên đã nhanh chóng đăng ký để được trở thành người nhận cố vấn, người bạn gái thân thiết với các chị trong vòng một năm sau đó. Tại chương trình, các cặp “bạn gái” đã cùng ngồi lại với nhau, tâm sự, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Nhóm bạn của chị Dương Thị Thu Thanh

Các cố vấn của chương trình đều vui mừng, hạnh phúc khi được đồng hành cùng các nữ thanh niên trong hành trình sắp tới, những cuộc gặp gỡ, những tin nhắn, những cuộc gọi, những lá thư sẽ là cầu nối để những người bạn gái của chúng ta trở nên thân thiết. Hy vọng, các cặp cố vấn sẽ trở thành những người bạn tâm giao trong cuộc sống, những người đồng nghiệp trong công việc, những người đối tác trong kinh doanh ở một tương lai không xa.

Nhóm bạn của chị Dương Kim Tuyên

Là một trong những bạn được chọn cố vấn tại chỗ, bạn Dương Thị Hiền Lương (thành viên CLB Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội) chia sẻ: “Thực sự đây là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa đối với thanh niên Họ Dương Việt Nam. Các chị đi trước là những người thành công trong cuộc sống, sự nghiệp đã quan tâm đến thế hệ trẻ chúng em, dành thời gian, tâm sức của mình để giúp đỡ chúng em trong mọi mặt của cuộc sống. Chúng em hy vọng rằng, chương trình sẽ ngày càng được mở rộng để nhiều hơn nữa các “cặp bạn gái” được hình thành, nhiều hơn nữa các bạn gái Họ Dương như chúng em tìm được một người cố vấn tuyệt vời cho mình ở hành trình tiếp theo”.

Nhóm bạn của chị Dương Thanh Tâm

Hiện tại, ngoài 5 cố vấn của chương trình, Chương trình còn rất nhiều các cố vấn sẵn sàng tư vấn cho các bạn gái Họ Dương. Các bạn có thể nhanh tay đăng ký để trở thành người được cố vấn trong thời gian tới bằng cách gửi mail tới địa chỉ: nguoibanhoduong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chị Dương Thị Hòa – Người điều phối chương trình thông qua số điện thoại 0369675110.

Ban Tổ chức hy vọng, mỗi ngày trôi qua, những người bạn gái Họ Dương sẽ có một ngày hạnh phúc, một hành trình thành công.

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com