Talkshow đào tạo, chia sẻ kiến thức trực tuyến: Kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV hiệu quả

Talkshow đào tạo, chia sẻ kiến thức trực tuyến là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam. Chương trình sẽ được chia làm 3 buổi, với những kiến thức bổ ích được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ.

Tại buổi Talkshow đầu tiên diễn ra lúc 15h00 ngày 31/5/2020, chuyên gia Lê Hữu Nam sẽ chia sẻ với Thanh niên Họ Dương về kỹ năng phỏng vấn xin việc và viết CV hiệu quả.

Là một ứng viên đang tìm kiếm việc làm việc phù hợp, đôi khi chúng ta bỏ quên việc phải chuẩn bị mọi thứ trước khi thực hiện công việc khó khăn đó. Một bản CV thật tốt, đó chính là bước đầu tiên chúng ta chứng tỏ năng lực của mình đến doanh nghiệp, chúng ta đã phấn đấu, nỗ lực rất nhiều và những điều đó phải được thể hiện. CV là một bằng chứng ghi nhận kết quả của những nỗ lực đó. Sau khi có một CV tốt, chúng ta mới có cơ hội gặp gỡ, tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Việc bạn có được tuyển dụng hay không được quyết định bởi việc bạn thể hiện như thế nào trong buổi phỏng vấn, thông qua giai đoạn phỏng vấn có thể xác định được tính chân thật về kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách của ứng viên.

Trong buổi Talkshow lần này, chuyên gia Lê Hữu Nam sẽ chia sẻ với các bạn thanh niên tất cả những kỹ năng viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cách để có một cuộc phỏng vấn xin việc thành công.

Để buổi Talkshow diễn ra hiệu quả, ngay từ hôm nay, các bạn thanh niên Họ Dương có thể gửi mẫu CV của mình về email banthanhnienhdvn@gmail.com để được chuyên gia tư vấn và chỉnh sửa ngay trong Talkshow. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi câu hỏi, thắc mắc của mình về địa chi email trên hoặc thông qua Fanpage Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam để được chuyên gia giải đáp.

Toàn bộ buổi Talkshow sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam vào lúc 15h00 ngày 31/5/2020.

Thông tin diễn giả: LÊ HỮU NAM

Chuyên gia Lê Hữu Nam với nhiều năm trải nghiệm và nghiên cứu về Quản trị trải nghiệm khách hàng (CEM), Quản trị chất lượng dịch vụ (CSM), Quản trị hệ thống đào tạo phát triển (L&D) tại các tập đoàn lớn Việt Nam & Quốc tế. Ông là giảng viên cao cấp nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và Kĩ năng mềm, Dịch vụ khách hàng, đào tạo giảng viên và phát triển cá nhân.

Bài giảng của ông Nam luôn được học viên đánh giá cao vì nội dung có tính hệ thống bài bản cùng phong cách huấn luyện dí dỏm, sôi động và truyền cảm hứng với học viên.

Ông Nam từng làm Quản lý đào tạo và giảng viên chính thực hiện đào tạo cho các Tập đoàn lớn như: Samsung, FPT, Cengroup, BIDV, Vietinbank, Namuga, Tecomen Group, Kiara, Huy Việt Nam, Batdongsan.com.vn, Sungwoo, Karofi, KoriHome…

Các vị trí từng trải qua

 • Quản lý đào tạo & Giảng viên cao cấp – FPT Corporation, Samsung Corporation,
 • Trưởng dự án Chuẩn hóa hệ thống đào tạo Tập đoàn Tecomen, Tập đoàn Đại Việt.
 • Founder & CEO Kandou Trường Đào tạo Dịch vụ khách hàng chuẩn Nhật Bản
 • Giám đốc vận hành- Học viện Quản trị HRD Academy

Năng lực giảng dạy

 • Bộ chương trình Dịch vụ khách hàng xuất sắc chuẩn Nhật Bản : Tư duy DVKH theo tinh thần Omotenashi, Kĩ năng CSKH chuyên nghiệp, Huấn luyện tác phong giao tiếp chuyên nghiệp…
 • Bộ chương trình dành cho quản lý: Kỹ năng quản lý, Kỹ năng kèm cặp- huấn luyện nhân viên, Kỹ năng giảng dạy dành cho giảng viên chuyên nghiệp…
 • Bộ chương trình kỹ năng mềm: Kĩ năng đặt mục tiêu, Kĩ năng thuyết trình, Làm việc nhóm, Quản lý thời gian, Nâng cao hiệu suất công việc…
 • Bộ chương trình phát triển năng lực cá nhân: Building Excellent Career, Ikigai Mindet…

Lĩnh vực tư vấn:

 • Quản trị & Cải tiến Chất lượng Dịch vụ khách hàng
 • Xây dựng Văn hóa Dịch vụ Tận Tâm- Tử Tế
 • Xây dựng Hệ thống Đào tạo doanh nghiệp
 • Xây dựng Văn hóa học tập trong tổ chức

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com