Thanh niên Họ Dương giao lưu cùng nhóm Naboardgames

Vào 20h00 tối 18/7/2019, các bạn thanh niên Họ Dương đã được giao lưu trực tuyến cùng nhóm Naboardgames gồm các anh Dương Việt Khánh, Nguyễn Đặng Việt Anh, chị Trần Thu Phương đều sang Mỹ du học và hiện đang làm ở các công ty công nghệ trong thung lũng Silicon. 

Chương trình giao lưu trực tuyến

Ngoài công việc làm thiết kế UX, sáng tạo mô hình tài chính, hay thử nghiệm các vi xử lý đồ hoạ, ba bạn đều dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để làm các bộ đồ chơi để bàn (boardgame) đầu tiên về Việt Nam.

Sản phẩm đầu tay của nhóm tên là Nhóm Naboardgames, là trò chơi chiến thuật hợp tác Đồng Hành. Trò chơi đã đặt được một số thành công nhất định ở thị trường Mỹ và sắp tới được bày bán ở bảo tàng nghệ thuật châu Á Seattle. 

Tại chương trình, các bạn thanh niên Họ Dương đã được lắng nghe chia sẻ của các anh chị về con đường đi đến thành công, về cuộc sống, công việc của một người Việt ở nước ngoài. Các bạn thanh niên đã đặt nhiều câu hỏi hay, hấp dẫn cho ba anh/chị và nhận được những câu trả lời vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt, tại Trại hè năm nay, nhóm Naboardgames sẽ tài trợ Trại hè các bộ Đồng Hành. Trò chơi đã giúp các bạn kết nối một cách nhanh chóng, cùng thử sức trí tuệ và khám phá nhiều điều chưa biết về địa lý Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các đội hào hứng tham gia trại nghiệm trò chơi

 

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com