Thanh niên Họ Dương Kinh Bắc tổ chức chương trình chào mừng quốc tế thiếu nhi với chủ đề : “ Thanh niên họ dương vì đàn em thân yêu”

Thanh niên Họ Dương Kinh Bắc tổ chức chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi với chủ đề : “ Thanh niên họ dương vì đàn em thân yêu”

    Thực hiện chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi (1/6) với chủ đề: “Thanh niên Họ Dương vì đàn em thân yêu”, tại trung tâm trẻ em khuyết tật, mồ côi tỉnh Bắc Ninh ngày 21.05.2017 do Hội thanh niên Họ Dương Kinh Bắc tổ chức. Mong muốn mang lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày của mình. Với sự trăn trở đó, Hội thanh niên Họ Dương Kinh Bắc quyết tâm thực hiện thêm một chương trình: Phát động ủng hộ gây quỹ, liên hệ với Trung tâm công tác xã hội tỉnh Bắc Giang, làm mọi công tác chuẩn bị... Được sự nhất trí của Ban lãnh đạọ trung tâm, ngày 27/05/2017, Hội Thanh niên Họ Dương Kinh Bắc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em nhỏ nơi đây.

      Đến dự với chương trình có ông Thân Văn Long- Phó giám đốc Trung tâm cùng các anh/chị cán bộ các phòng ban; Ông Dương Văn Toản- PCT HĐHD Kinh Bắc, Chủ tịch CLB DN- DN HD Kinh Bắc làm trưởng đoàn và các thành viên; cùng đại biểu HĐHD quận Tây Hồ, Yên Bái, Hội thanh niên Họ Dương Lạng Sơn đặc biệt là sự có mặt của các em nhỏ của Trung tâm.

      Mở đầu chương trình chị Dương Thị Hằng – Chủ tịch Hội Thanh niên Họ Dương Kinh Bắc lên khai mạc chương trình và gửi lời chúc nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi của các em.

Ông Thân Văn Long – Phó giám đốc Trung tâm lên phát biểu.

 

Chị Dương Thị Hằng và đại diện khách mời lên trao tặng 2 bình lọc nước cho Đại diện Trung tâm.

Đại diện Hội Thanh niên Họ Dương Lạng Sơn trao quà cho đại diện Trung tâm.

Được biết Trung tâm hiện có 60 cháu đang sinh hoạt và học tập. Chủ yếu là các em bị khiếm thính và khả năng phát triển ngôn ngữ chậm . Cháu nhỏ tuổi nhất của trung tâm 4 tuổi. Hiện nay, Trung tâm vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, vẫn chưa có hệ thống nước sạch. Các em vẫn phải uống nước giếng đun chưa qua xử lý. Hội Thanh niên Họ Dương Kinh Bắc đã tặng 2 bình lọc nước phục vụ sinh hoạt và 60 xuất quà cho các em .

Chương trình giao lưu cùng các em

Các Đại biểu Chụp ảnh lưu niệm với các em tại Trung tâm

       Chương trình thành công rực rỡ, để lại ấn tượng và hình ảnh đẹp về Hội thanh niên Họ Dương với trung tâm và các em nhỏ. Sẽ nhớ mãi hình ảnh những khuôn mặt còn lấm tấm mồ hôi nhưng sáng ngời niềm vui của các em nhỏ nơi đây. Cảm ơn tất cả những tấm lòng… và các bạn thanh niên luôn đồng hành ủng hộ cho chương trình. Câu hát : “ Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. ..” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn vang mãi lên….

D. Hạnh

 

Bài viết liên quan