Tổng hội Thanh niên học sinh sinh viên họ Dương Việt Nam – Học viện Cán bộ Xây dựng: Giây phút thăng hoa

TỔNG HỘI THANH NIÊN HỌC SINH, SINH VIÊN HỌ DƯƠNG VIỆT NAM –

HỌC VIỆN CÁN BỘ XÂY DỰNG: GIÂY PHÚT THĂNG HOA

 

 

          Vào chiều ngày 15/07/2015, tại sân bóng Thiên Trường, 65 Hoàng Minh Giám, Các cầu thủ Tổng hội Thanh niên học sinh, sinh viên Họ Dương Việt Nam (THTNHSSVHDVN) đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục trước đội khách các cầu thủ Học viện Cán bộ Xây dựng

 

          Ngay sau tiếng còi khai cuộc các cầu thủ chủ nhà THTNHSSVHDVN đã đẩy cao tốc độ khiến  các cầu thủ Học viện Cán bộ Xây dựng phải vất vả chống đỡ. Liên tiếp những cơ hội đã được các Pháo thủ tạo ra, vì thế điều gì đến cũng phải đến.

 

 

Các cầu thủ tham gia trận giao hữu của Tổng hội HSSV họ Dương Việt Nam

 

          Phút 10, từ pha phản công bóng đến chân trung vệ Dương Tuấn Hữu và anh đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số với cú sút rất mạnh ở cự ly gần. Có bàn thắng, THTNHSSVHDVN chủ động chơi chậm, nhưng cũng không cho các cầu thủ đội bạn có cơ hội tiếp cận khung thành.

 

          Các cầu thủ chủ nhà THTNHSSVHDVN liên tục tấn công áp đảo khiến các cầu thủ đội khách phải vất vả phòng ngự. Chỉ trong 2 phút từ phút thứ 15 đến phút thứ 17 của hiệp 1 các cầu thủ THTNHSSVHDVN liên tiếp có thêm 2 bàn thắng do công của Dương Vũ và Dương Mạnh Hùng.

 

          Bị thủng lưới tiên tiếp các cầu thủ khách liên tục tổ chức những pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Dương Chí Thanh tuy nhiên với sự xuất sắc của thủ thành 20 tuổi người Hà Nội các cầu thủ khách không thể có được bàn thắng rút ngắn tỷ số. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 3 -0.

 

Giao bóng hiệp thi đấu thứ 2

 

          Bước vào hiệp 2 các cầu thủ khách liên tục tấn công và có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-3 do công của tiền đạo Thanh Tùng. Những Phút sau đó thế trận diễn ra 1 cách cởi mở với những pha đôi công hấp dẫn, phút thứ 46 của trận đấu cầu thủ vào thay người bên phía THTNHSSVHDVN Dương Minh Cương có pha thoát xuống rất nhanh ghi bàn nâng tỉ số trận đấu thành 4 -1. Ngay sau đó các cầu thủ Học viện Cán bộ Xây dựng cũng có bàn thắng rút ngắn tỉ số do công của cầu thủ mang áo số 9 Hoài Nam ở phút thứ 52 của trận đấu.

 

          Những phút cuối trận chứng kiến sự tấn công mạnh mẽ của các cầu thủ khách tuy nhiên không một lần xuyên thủng được mảnh lưới của thủ thành bên phía THTNHSSVHDVN. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 -2.

 

          Mặc dù chưa đầy một tháng kể từ trận giao hữu đầu tiên diễn ra vào 21/06/2015, CLB bóng đá của THTNHSSVHDVN đã thực sự lớn mạnh và tạo được một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ Họ Dương. Bên cạnh lịch đá cố định vào chủ nhật hàng tuần, các cầu thủ của CLB cũng luôn sẵn sàng tham gia đấu giao hữu với các đội bóng ngoài Tổng hội nhằm củng cố và nâng cao tinh thần, lực lượng của CLB, đồng thời mở rộng giao lưu, học hỏi với chính các “đội bạn”.

 

Dương Duy Từ

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com