Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019: Hành trình tự hào

Sau 3 ngày 2 đêm tham gia Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam lần thứ II năm 2019, gần 600 bạn thanh niên ưu tú đã được thể hiện nhiều tài năng, tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực. Từ đó, tiếp tục viết lên những hành trình tự hào của Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Tham dự Lễ Bế mạc Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam lần II năm 2019 có: Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng các ông/bà Phó Chủ tịch, đại diện Hội đồng Họ Dương các tỉnh/thành phố, các cụ Lão thành, doanh nhân, diễn giả của các Chương trình và hơn 600 bạn thanh niên Họ Dương.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu truyền lửa cho thế hệ trẻ Họ Dương

Tại Trại hè, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã tổ chức tổng kết các hoạt động Thanh niên hằng năm, vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Ban Tổ chức đã xây dựng nhiều hoạt động huấn luyện, đào tạo để rèn luyện ý thức, đạo đức, kỷ luật thông qua các sự kiện mang tính văn hóa, lịch sử- thể dục – thể thao. Đồng thời, các hoạt động hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, cố vấn đồng hành quá trình khởi nghiệp và đặc biệt là nâng cánh ước mơ cho TOP 6 thí sinh chung kết Cùng lên Võ đài khởi nghiệp  và 100% các dự án đều được các nhà đầu tư đồng ý và cấp vốn, đồng hành trong thời gian tới. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng khi lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của ko chỉ các thí sinh mà còn với các nhà đầu tư.

Và hơn cả, thông qua Trại hè đã tạo cho các bạn thanh niên động lực, nhiệt huyết của tuổi trẻ , sức khỏe vì cộng đồng và tự tin vào tri thức. Trại hè cũng là môi trường thúc đẩy hướng tới những lý tưởng và giá trị cao đẹp. Cùng Thanh niên lập thân lập nghiệp,  xung kích trong phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Chị Dương Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam tổng kết Trại hè

Sau ba ngày tổ chức Trại hè Thanh niên Họ Dương lần thứ II năm 2019 chủ đề “HÀNH TRÌNH TỰ HÀO”. Với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, tâm huyết và hiệu quả của Ban Tổ chức, sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của quý vị đại biểu, các bạn thanh niên Họ Dương Việt Nam, với 16 sự kiện cơ sở quan trọng trong 35 chương trình, Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Trong ba ngày vừa qua các bạn thanh niên đã được tham gia rất nhiều chương trình, nhiều hoạt động lý thú và vô cùng ý nghĩa: Với tinh thần đoàn kết, thanh niên Họ Dương chung 1 mái nhà, qua hình thức chia đội ngẫu nhiên, các bạn đến từ Câu lạc bộ 63 tỉnh thành và thanh niên nước ngoài, được hình thành với 16 đội. Từ xa lạ về tới Trại hè, các bạn sớm hòa nhập, thể hiện sự đoàn kết, năng lực, sáng tạo sự tập trung cao độ mang vệ đội mình những cuộc thi tranh tài, những giờ vui chơi mang nhiều cung bậc cảm xúc.

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các chiến binh xuất sắc nhất tại các đội.

Các chiến binh xuất sắc nhất tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019

Các đội có điểm rèn luyện cao nhất được vinh danh trong Trại hè năm nay:

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao giải nhất cho các thành viên Đội 8

Giải Nhất: Đội 8 với 30/31 thành viên xuất sắc được khen thưởng.

Giải Nhì: Đội 5, Đội 15

Giải Ba: Đội 9, Đội 10, và Đội 11.

Vinh danh các đội trưởng xuất sắc tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019

Tại Trại hè, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam cũng đã vinh danh các cá nhân, Câu lạc bộ có thành tích hoạt động xuất sắc nhất trên cả nước. Trong đó, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hà Nội được vinh danh là hai tập thể xuất sắc nhất.

Đại diện 2 Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương cấp tỉnh hoạt động xuất sắc nhất trong năm qua

Tại buổi Lễ, ông Dương Công Minh đã có cuộc trò chuyện truyền lửa vô cùng gần gũi, thân thiết với các bạn thanh niên Họ Dương.

Kết thúc Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, không phải là khép lại hành trình tự hào mà là mở ra những khung trời mới, những thành công mới cho thanh niên Họ Dương. Chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp con đường tương lai, vẽ nên hành trình tự hào cho chính mình và cho thanh niên Họ Dương trên mọi miền Tổ Quốc.

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com