TRAO QUÀ ỦNG HỘ BÀ CON HỌ DƯƠNG VÙNG LŨ  HUYỆN CHƯƠNG MỸ - HÀ NỘI

TRAO QUÀ ỦNG HỘ BÀ CON HỌ DƯƠNG VÙNG LŨ HUYỆN CHƯƠNG MỸ - HÀ NỘI

    Trong những ngày qua, người dân thủ đô đều đang hướng về các xã vùng rốn lũ của huyện Chương Mỹ. Với tinh thần tương thân tương ái, Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương Tp. Hà Nội đã kêu gọi các cá nhân, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm Họ Dương với tấm lòng của mình trên tinh thần "một giọt máu đào hơn ao nước lã", "tương thân, tương ái" và "lá lành đùm lá rách", tích cực cùng nhau quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với bà con trong Dòng họ vùng bị ngập lụt vượt qua khó khăn.     Hưởng ứng lời kêu gọi từ…
Cảnh tang thương của gia đình ông Dương Ngọc Hưng sau đợt lũ khủng khiếp.

Cảnh tang thương của gia đình ông Dương Ngọc Hưng sau đợt lũ khủng khiếp.

Hai đợt sạt lở ở huyện Tam Đường, Lai Châu khiến một gia đình bị vùi lấp ao cá, trong đó người chồng bị lũ cuốn đi mất tích khiến trong tích tắc vợ không nhìn thấy đâu.
Một gia đình, 5 người bị ung thư - Cần lắm những tấm lòng

Một gia đình, 5 người bị ung thư - Cần lắm những tấm lòng

Báo Quảng Nam ngày 8/6/2018 có bài “Một gia đình, 5 người bị ung thư”, Ban biên tập Trang thông tin điện tử Họ Dương Việt Nam hy vọng bà con dòng tộc với truyền thống “Tương thân - tương ái” chung tay giúp đỡ bà Nguyễn Thị Kiểu (vợ ông Dương Văn Thí) vơi bớt những lo toan “Cơm - áo - gạo - tiền” ở cái tuổi gần đất xa trời.
Cô giáo Dương Thị Thu Hồng và chiếc Tủ từ thiện

Cô giáo Dương Thị Thu Hồng và chiếc Tủ từ thiện

Chiếc tủ từ thiện "Ai dư đến cho, ai cần đến lấy" và cô giáo Dương Thị Thu Hồng thu hút nhiều người đến san sẻ yêu thương
Dương Thanh Tịnh : “Tương thân – tương ái  - Cho đi là Hạnh phúc”

Dương Thanh Tịnh : “Tương thân – tương ái - Cho đi là Hạnh phúc”

Khi nhận được tin cháu Dương Trần Tuấn Phát – tái phát căn bệnh hiểm nghèo (bạch cầu Lympho cấp) đang nằm điều trị tại Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh. Ông Dương Thanh Tịnh - phường Cao Xanh - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh hết sức lo lắng cho cháu và gia đình.
Ngôi nhà nhân ái của Họ Dương Quảng Ngãi

Ngôi nhà nhân ái của Họ Dương Quảng Ngãi

Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, ngày 29/5/2018, Ngôi nhà nhân ái của Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi giành cho gia đình bà Dương Thị Qua ở thôn Bình Đông, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn đã hoàn thành.