Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phục hồi hoạt động của doanh nghiệp Họ Dương trong bối cảnh Covid-19

Ngày 13/9, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang tổ chức tọa đàm: “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tăng doanh thu cho doanh nghiệp Họ Dương thời kỳ Covid-19” do diễn giả Dương Thanh Sơn – nguyên Giám đốc FPT Telecom Bắc Giang – Lạng Sơn – nguyên Phó Tổng Giám đốc truyền hình Cáp Việt Nam – Giám đốc truyền thông Icogroup – Tổng Giám đốc IComan; Chuyên gia Marketing online trình bày.

Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương  tỉnh Bắc Giang Phát biểu khai mạc

Tham dự tọa đàm có: Đại diện Viettel chi nhánh Bắc Giang, Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Bắc Giang, ông Dương Văn Chiến – Chủ tịch Hiệp Hội phát triển Chợ Việt Nam, ông Dương Văn Canh, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng gần 100 đại biểu là doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương đến dự.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang thông báo nội dung chính trong công văn số 315 của Hội đồng Họ Dương Việt Nam về việc “triển khai dự án nuôi bò tại địa phương”, để triển khai công văn có hiệu quả, Hội đồng Họ Dương tỉnh sẽ là cầu nối đến bà con và các doanh nghiệp Họ Dương, nắm bắt được những thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi, đặc thù đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con Họ Dương phát triển chăn nuôi theo mô hình ứng dụng cao, theo quy chuẩn kỹ thuật của Công ty Dương Gia Việt Nam. Xác định đây là cơ hội mang đến công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho bà con Họ Dương, đặc biệt là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thoát nghèo. Ông cho biết việc tổ chức ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản xuất kinh doanh là sự kiện được tổ chức tập trung các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương  trong tình hình Covid-19 được kiểm soát, với  mục đích tìm ra các giải pháp kinh doanh phù hợp nhất, xác định khó khăn của dịch bệnh là “lửa thử vàng” là cơ hội để các doanh nghiệp Họ Dương tìm ra hướng đi mới thể hiện ưu thế, bản lĩnh và sức mạnh cạnh tranh trên thị trường trong kỷ nguyên công nghệ số, giúp các doanh nghiệp có thể sống khỏe trong thời gian dịch bệnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp.

Diễn giả Dương Thanh Sơn đã giới thiệu tổng quan về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh online

Tại buổi tọa đàm, diễn giả Dương Thanh Sơn đã giới thiệu tổng quan về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh online, những chia sẻ trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào chuỗi cung ứng đến tay khách hàng, hướng dẫn các doanh nghiệp tạo phễu khách hàng phù hợp với doanh nghiệp mình, làm sao để nhiều khách hàng nhất biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình, bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động bằng trí tuệ nhân tạo. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, khó khăn đã khiến cho nhiều doanh nghiệp Họ Dương chưa ứng dụng công nghệ vào kinh doanh.

Phần thảo luận xoay quanh các vấn đề: Doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng như thế nào? Làm thế nào các doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm của mình đến tay khách hàng một cách nhanh nhất? Cách quản lý công ty bằng trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng trong quản lý khách hàng trong thời gian dịch bệnh… đã giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào thực tế của công ty.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp, nhà quản lý, doanh nhân Họ Dương… trong thời gian tới, hy vọng những phát kiến quan trọng, sáng tạo sẽ giúp cho các doanh nghiệp Họ Dương tìm ra hướng đi trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nhân buổi tọa đàm, ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam chuyển 500 cuốn vở do ông Dương Hiển Trí Trực thuộc Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh tài trợ cho học sinh Họ Dương tỉnh Bắc Giang.

Ông Dương Ngọc Lương trao quà và cúp lưu niệm cho em Dương Thị Thu Hồng – học sinh lớp 11 quê Lục Nam, Bắc Giang đạt Giải Nhất phần thi trắc nghiệm cuộc thi tìm hiểu Văn hóa – Lịch sử Họ Dương Việt Nam năm 2020.

Thay mặt cho bà con Họ Dương cộng hòa Liên bang Đức ông Dương Công Hạnh chuyển tiền hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó cho cháu Dương Quang Huy sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với số tiền 300USD do ông Dương Lê Cường tài trợ.

Dương Văn Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com