Ban Liên lạc Họ Dương tỉnh Đồng Tháp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trước Tết Nguyên đán

Trong những ngày cuối năm, cùng với các hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán – Ban Liên lạc Họ Dương tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ cao niên trang trọng, chu đáo. Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Năm 2021, Họ Dương tỉnh Đồng Tháp được Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao tặng Bằng Mừng thọ kèm quà mừng tổng số tiền 39,5 triệu đồng cho 32 cụ Họ Dương và dâu Họ Dương tuổi từ 80 đến 100 tuổi, tạo nguồn động lực giúp người cao tuổi trường thọ, sống vui, sống khỏe.

Ông Dương Ngọc Thành – Trưởng Ban Liên lạc Họ Dương tỉnh Đồng Tháp trao tặng Bằng Mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Bên cạnh đó, Ban Liên lạc Họ Dương tỉnh Đồng Tháp đã trao học bổng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh hỗ trợ tài năng Họ Dương cho 4 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 11,2 triệu đồng.

Để giúp cho bà con Họ Dương nghèo an tâm đón Tết Tân Sửu, Ban Liên lạc cũng đã thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam chuyển đến bà con 31 suất quà Tết, động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón xuân mới ấm áp hơn.

Sau 02 năm thành lập, Ban Liên lạc Họ Dương tỉnh Đồng Tháp đang từng bước củng cố tổ chức và thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã chung tay cùng Hội đồng Họ Dương Việt Nam với mong muốn được sẻ chia những khó khăn, động viên người nghèo có thêm nghị lực, vững tin hơn trong cuộc sống.

Dương Thảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com