Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ vinh danh khen thưởng

Ngày 11/1/2020, tại phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, Ban Xây dựng Dòng tộc khu vực Tây Nam Bộ đã kết hợp với Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ vinh danh khen thưởng khuyến học – khuyến tài.

Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Bé Hai – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ, ông Dương Văn Minh – Trưởng Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long, các ông bà là thành viên Ban Xây dựng Dòng tộc khu vực Tây Nam Bộ và Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long cùng đông đảo các cháu sinh viên Họ Dương và các bậc phụ huynh đã đến dự.

Ông Dương Văn Bé Hai – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ biểu dương các học sinh, sinh viên.

Trong thời gian ngắn, với sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, Ban giám hiệu các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn đã tích cực cung cấp thông tin về học sinh, sinh viên là người Họ Dương, tạo điều kiện để Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long thực hiện tốt công tác khuyến học – khuyến tài.

Căn cứ vào kết quả học tập của năm học 2018 – 2019, Ban Xây dựng Dòng tộc Họ Dương Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ cùng với Ban liên lạc Họ Dương tỉnh Vĩnh Long thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao tặng bằng vinh danh khen thưởng cho 20 học sinh, sinh viên đã vượt khó vươn lên đạt kết quả học tập tốt với tổng số tiền trao tặng 26,9 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa để động viên tinh thần, để giúp các cháu phần nào vơi đi những khó khăn, vươn lên trong học tập.

Em Dương Tường Vi, ở huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long phát biểu cảm tưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Bé Hai đã biểu dương tinh thần nỗ lực vượt khó học giỏi của các học sinh, sinh viên. Ông phổ biến về các nhiệm vụ trọng tâm của Họ Dương Việt Nam đã và đang triển khai trên khắp cả nước và nước ngoài, ông mong các cháu tiếp tục phát huy năng lực trong học tập, cùng với gia đình tham gia các hoạt động Dòng tộc ở địa phương thật tốt. Nhân dịp xuân về, thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông gửi lời chúc sức khỏe, chúc mọi điều may mắn thuận lợi sẽ đến trong năm mới và mời bà con đăng ký tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020 được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh.

Thay mặt các học sinh, sinh viên được vinh danh khen thưởng, em Dương Tường Vi, ở huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long – sinh viên Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh – đã hứa sẽ học tập tốt để tiếp nối truyền thống khoa bảng hiếu học của Họ Dương Việt Nam, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Hội đồng Họ Dương Việt Nam với sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ vinh danh khen thưởng khuyến học khuyến tài của Họ Dương tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra trang nghiêm và kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.

Dương Thảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com