Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên – Sự lựa chọn của người dân trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên (tiền thân là Bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/10/2013 theo Giấy phép hoạt động số 58/BYT-GPHĐ ngày 04/5/2016 của Bộ Y tế.

Tòa nhà Bệnh viện đa khoa Cao nguyên

Bệnh viện tọa lạc tại 43 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Bệnh viện được thiết kế, xây dựng với quy mô 200 giường bệnh với 06 phòng mổ gồm hai tòa nhà.

Giai đoạn đầu, Bệnh viện có quy mô 50 giường với có 6 phòng khám, 03 phòng mổ đã hoàn thiện thiết bị hiện đại và 08 chuyên khoa với đầy đủ các dịch vụ: ngoại khoa, sản khoa, nội soi… cùng với đội ngũ hơn 100 y, bác sỹ đáp ứng khả năng khám chữa bệnh cho 200 bệnh nhân mỗi ngày.

Khu vực đón tiếp bệnh nhân

Bệnh viện có tổng diện tích gần 20.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư trong giai đoạn 1 trên 300 tỷ đồng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Beckman Coulter, GE (Mỹ); Siemens Healthcare, Drager (Đức); Olympus, Toshiba (Nhật Bản)… Hệ thống phòng bệnh, được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh cả trong điều trị và thư giãn. Không gian bệnh viện trang bị hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng, bảo đảm môi trường khép kín phức hợp nhiều cấp độ sạch khác nhau theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thiết bị chụp CT cắt lớp

Khoa Ngoại là một trong 2 chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện với hệ thống 3 phòng mổ được trang bị hiện đại, hệ thống khí oxy trung tâm, khử khuẩn và tiệt trùng cao cấp đảm bảo an toàn không gây nhiễm trùng cho bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, tận tâm với nghề, thế mạnh của bệnh viện là phẫu thuật ngoại chấn thương chỉnh hình, nội soi khớp, thay khớp, cột sống… Ngoài ra, đây là Bệnh viện duy nhất tại Đắk Lắk đến thời điểm hiện nay được thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Khu hồi sức cấp cứu

Sau khi đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên được bệnh nhân và nhiều người biết đến với các dịch vụ cao cấp như: Khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân sinh thường, sinh mổ, sinh không đau, buồng sinh gia đình, phòng bệnh nhân VIP thuận lợi cho nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, được theo dõi sức khỏe thường xuyên và chăm sóc chu đáo tận tình đã được nhiều người bệnh nhân tin tưởng. Hàng năm, Bệnh viện khám chữa bệnh cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân.

Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên, bệnh nhân được tiếp nhận khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế cho tất cả các đối tượng có thẻ BHYT trên toàn quốc (không cần giấy chuyển tuyến), điều này giúp cho nhiều người bệnh được khám và điều trị ở bệnh viện hiện đại với kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.

Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam đến thăm Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên

Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên đã từng bước khẳng định là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Đắk Lắk nói riêng, khu vực Tây Nguyên, đồng thời góp phần giảm áp lực quá tải của bệnh viện tuyến trên và các bệnh viện tuyến huyện.

Bệnh viện đa khoa Cao Nguyên với hơn 75% cổ phần là của người Họ Dương nên bà con Họ Dương, bệnh viện có một số chính sách ưu đãi khi đến khám và chữa bệnh như: Giảm giá dịch vụ giường bệnh và dịch vụ phẫu thuật, miễn phí công thăm khám. Bà con Họ Dương trong khu vực cũng như bà con Họ Dương cả nước đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Dương Bình Tuy

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com