Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Kết nối và lan tỏa”

     Như thường niên, vào dịp cuối năm Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Kết nối và lan tỏa” để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, tổng kết những hoạt động đã qua cũng như định hướng các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Ông Dương Công Minh chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Câu lạc bộ

     Chương trình năm nay được tổ chức trong hai ngày 29-30/12/2018 tại resort Tiên Sa, số 1 Yết Kiêu, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Ông Dương Phú Tuấn Vỹ – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng bắt đầu chương trình   

     Chương trình có sự tham dự của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các ông Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam: Ông Dương Thanh Biểu, ông Dương Tấn Cường, ông Dương Thanh Tương. Về phía Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng có ông Dương Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng, ông Dương Phú Thanh – Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương thành phố Đà Nẵng, ông Dương Trần Thanh Tâm – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Đà Nẵng và các ông/bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các quận trên địa bàn thành phố cùng sự có mặt của hơn 60 thanh niên Họ Dương đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế.

Chương trình Team building với nhiều hoạt động hấp dẫn

     Trong buổi Team building, toàn bộ thành viên Câu lạc bộ đã tham dự các trò chơi mang tính tập thể giúp nâng cao tình đoàn kết giữa các thành viên để hiểu hơn về những hoạt động nổi bật của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng. Tuy có sự khác biệt về tuổi tác, quê hương, trường học, giới tính.. nhưng tất cả đều mang trong mình sự nhiệt tình, nhiệt huyết, tình yêu thương Dòng tộc và tất cả đã cháy hết mình.

     Sau phần Teambuilding sôi động và náo nhiệt, các thành viên đã cùng nhau quây quần, tụ họp để cùng nhau tham gia đêm Gala lửa trại. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng cũng không cản được tinh thần hăng hái, sung sức của các bạn thanh niên.

     Trong chiều ngày 30/12/2018, các thành viên Câu lạc bộ đã được nghe ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao đổi, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về Dòng tộc, công việc, học tập, động viên các thanh niên cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập…

     Chương trình “Kết nối và lan tỏa” đã khép lại một năm hoạt động nhiều dấu ấn và hứa hẹn mở ra một năm ấn tượng của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng. 

Dương Hằng

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Đà Nẵng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com