Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội tổng kết hoạt động năm 2018

Ngày 19/01/2019, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Tổng kết hoạt động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019”.

Tham dự chương trình có: Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch, Trưởng ban Thanh niên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, bà Dương Tử Quỳnh – Phó ban Thanh niên.

Ông Dương Ngọc Lương tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội

Về phía Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội có: Ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội, bà Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh ng hiệp – Doanh nhân Họ Dương thành phố Hà Nội cùng các ông bà là các doanh nhân thành đạt đặc biệt quan tâm đến công tác thanh niên Họ Dương Hà Nội và hơn 50 thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ.

Chương trình là thời điểm để tất cả mọi người cùng nhìn lại hành trình 1 năm qua của Câu lạc bộ và cũng là dịp để vinh danh khen thưởng những thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ. Hơn nữa, với sự tham gia của em Dương Hữu Phúc – một chàng trai đầy nghị lực sống đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh to lớn cho tất cả những người tham gia chương trình tổng kết, đặc biệt là thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội.

Ông Dương Ngọc Lương động viên cậu sinh viên Dương Hữu Phúc

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội Dương Thị Hải Yến đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Câu lạc bộ trong năm 2019. Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018, có thể nói thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội là “điểm sáng” trong mọi phong trào của thanh niên Họ Dương cả nước với rất nhiều chương trình, hoạt động có quy mô và ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc trong Dòng tộc và ngoài xã hội. Tuy nhiên, Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội vẫn tự nhận thấy thời gian qua, hoạt động của Câu lạc bộ vẫn còn nhiều hạn chế và cần khắc phục trong thời gian tới để Câu lạc bộ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại, Ban Chấp hành Câu lạc bộ cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ mới cho năm 2019 và có những đề xuất, kiến nghị với Ban Thanh niên Hội Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương thành phố Hà Nội.

Ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi Tổng kết

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Ngọc Lương, ông Dương Văn Khá và bà Dương Thị Ánh Tuyết đã biểu dương những thành tích mà Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời giao nhiệm vụ trọng tâm cho Câu hoạt động ngày càng hiệu quả.

Câu lạc bộ đã khen thưởng 10 thành viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ trong năm 2018

Cũng trong chương trình, Câu lạc bộ đã khen thưởng 10 thành viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ trong năm 2018. Đặc biệt, Ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội và gia đình bà Dương Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương thành phố Hà Nội đã có những món quà giá trị và vô cùng ý nghĩa dành cho em Dương Hữu Phúc, cậu sinh viên năm thứ 3 ngành kiến trúc trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có nghị lực sống phi thường. Dương Hữu Phúc xứng đáng là tấm gương sáng về nghị lực để thế hệ trẻ Họ Dương noi theo.

Năm 2018 có thể nói là môt năm thành công của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội. Năm 2019, Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tạo nên những sự đột phá và thành công hơn nữa để xứng đáng là “điểm sáng” của thanh niên Họ Dương Việt Nam!

Dương Thị Hải Yến

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com