Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

     Ngày 23/12/2018, dưới sự chỉ đạo của Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An tổ chức khen thưởng thành viên tiêu biểu

     Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Câu lạc bộ đã báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2018, đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Các thành viên trong Câu lạc bộ sau khi nghe báo cáo tổng kết đã có nhiều ý kiến đóng góp về quá trình hoạt động trong năm vừa qua và đề xuất một số nguyện vọng với Câu lạc bộ trong năm tiếp theo.

     Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, Ban Chấp hành Câu lạc bộ đã dành 5 phần quà để khen thưởng, ghi nhận 5 thành viên tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2018.

     Sau khi kết thúc Hội nghị, Câu lạc bộ tổ chức bữa cơm thân mật để các thành viên Câu lạc bộ giao lưu, xây dựng thêm tình đoàn kết. Đặc biệt, đã tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong quý IV.

     Chương trình tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết nối được thêm thành viên mới, tạo thêm nhiều hứng khởi cho toàn thể thành viên Câu lạc bộ tiếp tục tham gia, đóng góp cho các hoạt động của Câu lạc bộ.

Dương Quốc Cường

Chủ tịch CLB TNHD Nghệ An

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com