Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Vĩnh Phúc mang tấm lòng vàng tới những hoàn cảnh khó khăn

Ngày 04/05/2019, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc đã cùng Hội đồng Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình chị Dương Thị Hương (thôn Bảo Ngọc, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) có 2 em nhỏ bị tai nạn chấn thương sọ não.

Ngày 1/5/2019, hai con của chị Dương Thị Hương và anh Nguyễn Tiến Nam là bé Nguyễn Thị Hà Vy (7 tuổi) và bé Nguyễn Thị Thảo Vân (4 tuổi) do không may ngã rơi từ tầng 2 xuống đất dẫn tới chấn thương sọ não hiện đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức với tình trạng sức khỏe rất yếu.

Hai chị em bé Hà Vy và Thảo Vân đang được điều chị tại Bệnh viện

Được biết, vợ chồng anh Tiến chị Hương sinh được 3 người con, kinh tế khó khăn, cả gia đình gồm ông bà, vợ chồng và ba con nhỏ trông chờ vào công việc làm công, ăn lương của hai vợ chồng. Hai bé lớn đi học, bé trai mới 9 tháng tuổi, ông bà đã già yếu. Tai nạn ập đến khiến anh chị không thể xoay sở, khó khăn chồng chất khó khăn.

Ngay sau khi nhận được tin từ phía gia đình chị Dương Thị Hương, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc với tinh thần tương thân tương ái đã tới thăm hỏi, động viên gia đình.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh, đại diện chính quyền địa phương trao quà cho gia đình chị Hương

Sau đó, Câu lạc bộ đã vận động thành viên và bà con Dòng tộc khuyên góp, ủng hộ để gia đình có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Được sự ủng hộ của bà con Dòng tộc, các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc cùng Hội đồng Họ Dương Vĩnh Phúc đã đến tận nhà bà trao tặng cho gia đình số tiền là 23 triệu đồng. Với số tiền này hai bé đã được phẫu thuật và nhận được sự điều trị tốt hơn.

Thay mặt gia đình, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên Câu lạc bộ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình, giúp đỡ hai cháu trong lúc khó khăn nhất. Hy vọng với những động lực, sức mạnh ấy, hai bé sẽ mau chóng hồi phục và khỏe mạnh.

Dương Linh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com