Cùng các chuyên gia chia sẻ tại Góc Khoa học công nghệ và Giáo dục

“Ngày hội văn hoá mùa xuân Họ Dương 2023” diễn ra vào ngàu 10, 11, 12/2/2023 tới đây tại Bắc Ninh, sẽ có nhiều hoạt động thu hút đông đảo sự quan tâm của bà con trên cả nước. Những hoạt động tại Ngày hội có thể kể đến như: Không gian văn hoá – Lịch sử Họ Dương Việt Nam, Chương trình Văn hoá nghệ thuật truyền thống và hiện đại, Không gian giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương, Góc trải nghiệm kinh doanh, Đường sách – Thư pháp – Ký hoạ, Chiếu thơ xuân 2023, Trò chơi dân gian, Photo Booth, flashmod… Một trong những hoạt động được Ban tổ chức quan tâm, chú trọng triển khai là “Góc Khoa học – Công nghệ – STEAM.

Với mục đích mang đến cho cộng đồng người Họ Dương Việt Nam nói chung, cộng đồng người dân tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và sáng kiến mới trong các lĩnh vực về khoa học, công nghệ, giáo dục, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình triển lãm, tương tác, trải nghiệm vô cùng thú vị tại “Góc Khoa học – Công nghệ – STEAM” với sự tham gia của các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam gồm Học viện sáng tạo S3, Học viện Kidscode STEM, CTCP Tò He cùng nhiều chuyên gia Họ Dương và các dòng họ khác.

Chương trình bao gồm các hoạt động: Toán học và nghệ thuật; Nhà khoa học nhí; Khám phá, trải nghiệm STEM 4.0; Bản đồ họ Dương Việt Nam; Nhân vật của tôi; Chia sẻ của diễn giả, chuyên gia.

Tại Góc trải nghiệm, những người yêu thích khoa học công nghệ sẽ được đến với “Chương trình chia sẻ của các chuyên gia tại Góc Khoa học – Công nghệ – STEAM”. Chương trình sẽ được điều phối và chủ trì bởi bà Trần Thị Hồng Lan – Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ và Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng – Trưởng phòng Hóa môi trường, Viện Hóa học, Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ với sự tham gia của các diễn giả: TS.Dương Tuấn Hưng, TS Đặng Văn Sơn, TS. Dương Đình Bắc, PGS.TS Dương Minh Đức, TS.Dương Văn Học, TS.Trần Bảo Trâm, PGS.TS Phạm Anh Tuấn, TS.Ngô Đức Thuần.

Chương trình chia sẻ của các chuyên gia tại Góc Khoa học Công nghệ và giáo dục sẽ diễn ra từ ngày 10/02/2023 đến 12/02/2023 tại Không gian giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Họ Dương tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, số 319 đường Hàn Thuyên, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh.

Ban Truyền thông – Sự kiện

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com