Đêm trăng cho em Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 28/9/2023 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch) CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện chương trình “Đêm trăng cho em” năm 2023 cho các em nhỏ thiếu nhi Họ Dương xã Phú Thanh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình “Đêm trăng cho em” năm 2023 nằm trong chuỗi chương trình, hoạt động của CLB Thanh niên Họ Dương đề ra trong năm.

Tại chương trình, CLB cũng đã lồng ghép và thực hiện chương trình “Tri ân tổ tiên” tại nhà thờ Họ Dương Quy Lai và đã tiến hành tặng quà trung thu cho 50 em nhỏ thiếu nhi Họ Dương đang sinh sống trên địa bàn xã Phú Thanh.

Nguồn kinh phí để thực hiện chương trình được CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi từ HĐHD tỉnh, HĐHD các huyện, thị xã và thành phố Huế; Các tổ chức, công ty Họ Dương, CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã đồng hành và hỗ trợ cho Chương trình.

Một số hành ảnh tại Chương trình “Đêm trăng cho em” 2023
Bác Dương Mãng – đại diện nhà thờ Họ Dương Quy Lai phát biểu.

Phát biểu tại chương trình “Đêm trăng cho em” 2023, bác Dương Mảng đại diện Họ Dương Quy Lai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm trong nhiều năm qua từ Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế và CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã luôn quan tâm, hỗ trợ cho bà con Họ Dương Quy Lai trong các chương trình mừng thọ, khuyến học – khuyến tài, chương trình tương thân – tương ái và đến cả chương trình “Đêm trăng cho em” năm 2023 cho các cháu nhỏ thiếu nhi là người Họ Dương tại xã Phú Thanh, thành phố Huế.

Bác Trần Đình Tuất – Trưởng thôn Quy Lai phát biểu

Trong chương trình, Bác Trần Đình Tuất – Trưởng thôn Quy Lai cũng đã gửi những lời phát biểu đến ban tổ chức chương trình. Bác cũng mong rằng, sẽ có được nhiều chương trình ý nghĩa mang tính sẻ chia như thế này để giúp cho các cháu nhỏ thiếu nhi sẽ có thêm động lực để học tập, Bác cũng nhấn mạnh dù đây là chương trình trong dòng Họ Dương nhưng cũng đã làm lan toả đến các họ trong thôn, trong xã Phú Thanh và mong sẽ phối hợp trong các hoạt động, chương trình rộng lớn hơn để nhiều người biết đến.

Anh Dương Văn Hải – Uỷ viên HĐHD tỉnh – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu

Tại chương trình, anh Dương Văn Hải – Uỷ viên HĐHD tỉnh – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng, biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo xã Phú Tha, HĐHD tỉnh Thừa Thiên Huế, HĐHD các huyện thị xã và thành phố Huế;  Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế, nhà thờ Họ Dương Quy Lai đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ để cho chường trình “Đêm trăng cho em” năm 2023 được tiến hành tổ chức theo như kế hoạch mà đã đề ra. Hơn thế nữa, anh cũng mong rằng trong các chương trình hoạt động tiếp theo nếu có điều kiện và đảm bảo về mọi tình hình thì CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế cũng sẽ cùng đồng hành và giúp đỡ cho xã Phú Thanh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì đây là xã có đặc biệt rất khó khăn, thấp trũng, tỷ lệ hộ nghèo nhiều và hàng năm phải chịu nhiều ảnh hưởng từ thiên tai, lũ lụt.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Đêm trăng cho em” năm 2023:

Dương Hải

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com