Đội bóng Thanh niên Họ Dương khu vực Tây Nam Bộ giao hữu cùng Câu lạc bộ Joker Sport

Để chuẩn bị tham gia giải bóng đá trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm nay, sáng ngày 5/2/2023 tại sân bóng mini AB Riverside Cồn Khương 2 (TP.Cần Thơ) đã tổ chức trận giao hữu so tài giữa những cầu thủ của Đội bóng Thanh niên Họ Dương Tây Nam Bộ và CLB Joker Sport (sân bóng Cồn Khương 2).

Khi tiếng còi khai cuộc của trọng tài cất lên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, với chiến thuật hợp lý, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, kết hợp ăn ý, tấn công quyết liệt giữa hai đội, ghi những bàn thắng đẹp mắt.

Hai đội bước vào trận đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, cũng như rèn luyện thể lực là chính cho nên kết quả không mang ý nghĩa quan trọng.

Ông Dương Văn Bé Hai – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Tây Nam Bộ cùng các thành viên đại diện Hội đồng Họ Dương TP.Cần Thơ đã đến tham dự và cổ vũ cho hai đội bóng. Ông khen ngợi các cầu thủ đã có tinh thần tập luyện rất tốt, dặn dò đội bóng chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi, giữ gìn sức khỏe để trận đấu diễn ra thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Trận bóng giao hữu diễn ra trong thời gian 90 phút và được chia ra làm 3 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Cái nắng nóng ban trưa cũng không làm chùn chân cầu thủ. Đây là buổi tổng duyệt sau cùng trước khi các cầu thủ hành quân ra Bắc Ninh tham dự giải đấu chính thức và trận đấu sẽ là buổi rà soát lực lượng cũng như trải nghiệm quan trọng trong hành trình chuẩn bị Bắc tiến.

Thảo Dương

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com