Dương Anh Đức – Diễn viên tay ngang ghi nhiều dấu ấn

Dương Anh Đức là một diễn viên tay ngang được đạo diễn Đỗ Thanh Hải phát hiện khi đang catsting cho chương trình Gặp nhau cuối tuần. Anh Đức đã tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội. Vai diễn truyền hình đầu tiên của anh là trong sitcom “Những người độc thân vẻ” cùng diễn viên hài Quang Thắng.

Anh Đức từng tham gia nhiều phim hài, phim truyền hình như: Nhà có nhiều cửa sổ, Chỉ có thể là Yêu, Những người độc thân vui vẻ, Sống chung với mẹ chồng, Ba đám cưới một đời chồng… nhưng có lẽ vai diễn khiến khán giả nhớ đến Anh Đức nhất đó chính là vai Khải sở khanh trong bộ phim “Người phán xử”. Tuy chỉ là một nhân vật phụ được xuất hiện trong tập 9 của “Người phán xử” nhưng Anh Đức đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Cũng từ đó, anh cho rằng dù là vai diễn lớn hay nhỏ, chính hay phụ thì cách diễn viên nghiên cứu và cống hiến hết mình cho vai diễn đó mới mang lại thành công cho bộ phim.

Nghề diễn viên tuy là nghề tay ngang nhưng lại là công việc mà anh yêu thích và đam mê nhất. Và anh cũng luôn hy vọng có thể gắn bó lâu dài với niềm đam mê này. Sở trường của Anh Đức là các vai hài. Anh may mắn được tham gia các chương trình hài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các anh chị nghệ sĩ gạo cội trong nghề, đó cũng là một động lực để anh ý thức được trách nhiệm của bản thân đó là cần phải học hỏi để hoàn thiện bản thân, phát huy tối đa khả năng diễn xuất của mình.

Hiện tại, Anh Đức đang làm việc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, là chuyên viên Khoa sư phạm âm nhạc. Tuy là công việc nhà nước nhưng lại là nơi tạo ra địa vị xã hội cho anh. Còn diễn xuất là đam mê chính của anh. Để duy trì song song hai công việc này thì đôi lúc Anh Đức cũng gặp nhiều khó khăn, mà điển hình là vấn đề thời gian. Anh phải cố gắng thu xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan mà vẫn có thời gian để hoàn thành tốt nhất các vai diễn của mình. Anh luôn cố gắng sắp thời gian hợp lý vậy nên chưa bao giờ phải rơi vào tình thế phải chọn 1 trong 2.

Như Cương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com