Dương Hồng Phương đoạt danh hiệu Á khôi Cuộc thi Miss Áo dài tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Dương Hồng Phương – người đẹp Họ Dương đến từ Quảng Ngãi, hiện đang là thành viên nòng cốt của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự được Cuộc thi Miss Áo dài Việt Nam 2019 trao danh hiệu Á khôi với giải thưởng 30.000.000 đồng.

Với số đo 3 vòng 86 – 62 – 90, cô gái vừa tốt nghiệp chuyên ngành Dược của trường Cao đẳng Dược miền Nam đã vượt qua gần 100 thí sinh để nhận danh hiệu Á khôi sau các phần thi vô cùng thuyết phục.

“Miss Áo dài 2019″ là cuộc thi ảnh online nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ trong trang phục áo dài dành cho các bạn nữ độc thân (không bao gồm thí sinh chuyển đổi giới tính) có độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao tối thiểu 1,65m,  quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

60 thí sinh lọt vào vòng bán kết đã trải qua phần giới thiệu bản thân, trình diễn catwalk trong trang phục tự do. Đêm gala chung kết vừa diễn ra vào ngày 21/8 tại khách sạn Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh với 20 thí sinh xuất sắc được Ban giám khảo lựa chọn tham dự. Các thí sinh đã trình diễn catwalk trong trang phục áo dài trắng của nhà thiết kế Minh Châu và trò chuyện cùng Ban giám khảo gồm các nhà báo, nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp.

Dương Thảo Quỳnh Như

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com