Dương Thị Kim Sáng – Sinh viên 5 tốt trường Đại học Tân Trào

Là sinh viên năm 2 Trường Đại học Tân Trào, cô gái nhỏ nhắn Dương Thị Kim Sáng ghi dấu ấn với người đối diện bởi sự tự tin, năng động và nhiệt huyết của mình. Cô gái Họ Dương luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới người xung quanh. Với thành tích học tập xuất sắc, tích cực trong công tác Đoàn, Dương Thị Kim Sáng vinh dự được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Trường Đại học Tân Trào.

Là một sinh viên đại học, Sáng luôn nỗ lực hết mình để có một kết quả học tập tốt.  Từ một sinh viên Khá ở học kỳ đầu vào Sáng đã cố gắng để cải thiện điểm để trở thành sinh viên Giỏi ở kỳ II. Để có kết quả tốt như mong muốn, Sáng luôn chú ý nghe giảng những giờ thầy cô lên lớp, khi có điều không hiểu chủ động hỏi thầy cô, bạn bè. Ngoài ra, Sáng cũng là người chăm đọc sách để tìm hiểu những kiến thức mới. Mỗi khi lên thư viện, Sáng luôn chọn cho mình một góc nhỏ yên tĩnh để có thể chú tâm vào việc học, thỉnh thoảng cô nàng cũng đến cùng bạn bè để làm bài tập nhóm, hỗ trợ nhau trong học tập để có thể trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai.

Kim Sáng cùng Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngoài bảng thành tích học tập đáng nể, Dương Thị Kim Sáng cũng là một trong những sinh viên năng động, nhiệt huyết với công tác Đoàn, tình nguyện. Hiện nay, Kim Sáng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Giọt hồng nhân ái với 20 bạn tình nguyện viên. Sáng cùng các bạn thường xuyên tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Phối hợp tổ chức các điểm hiến máu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, Trung Thu Đỏ ở Sơn Phú – Na Hang, Xuân Yêu Thương ở Trung Minh – Yên Sơn, phát cháo từ thiện vào chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang… Ngoài ra, Sáng cũng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông của Trường Đại học Tân Trào. Câu lạc bộ là cầu nối để lan tỏa các hoạt động, thông báo của Trường đến với các bạn sinh viên. Đồng thời cũng là kênh để các bạn sinh viên gửi những tâm tư, thắc mắc của mình tới nhà trường để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhờ những hoạt động tình nguyện tích cực, Dương Thị Kim Sáng nhận được Giải thưởng Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng năm 2019 do Cộng đồng Tình nguyện Việt Nam trao tặng. Mới đây nhất, Sáng cũng được Trường Đại học Tân Trao vinh danh Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 -2020.

Ngoài các hoạt động tình nguyện tại Trường, Dương Thị Kim Sáng cũng là một trong những thành viên tích cực của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Tuyên Quang. Kim Sáng thường xuyên tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Tuyên Quang, hỗ trợ các sự kiện của Hội đồng Họ Dương tỉnh Tuyên Quang. Cô gái Họ Dương cũng tích cực trong các hoạt động tại các kỳ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương hay Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Với những cống hiến và thành tích đạt được, Dương Thị Kim Sáng xứng đáng là một tấm gương để các bạn trẻ Họ Dương học tập, noi theo.

Hồng Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com