Dương Thị Mỹ Ngọc đăng quang Hoa hậu cuộc thi ảnh “Hoa hậu Môi trường Biển 2022”

Tối 18/6, tại Marina Bay Vũng Tàu Resort (115 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra chung kết cuộc thi ảnh Hoa hậu biển môi trường 2022.

Tại bảng A dành cho độ tuổi từ 18 – 35, người đẹp Dương Thị Mỹ Ngọc đã vinh dự mang về giải thưởng xứng đáng khi đoạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Biển Môi trường 2022 với phần thưởng 150 triệu đồng. Cuộc thi do Công ty CP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO phối hợp đồng hành cùng  Công ty cổ phần đầu tư truyền thông công nghệ Go.Tv và Liên hiệp khoa học công nghệ xanh cùng tổ chức với sự dẫn dắt của diễn viên Trường Thịnh – Trưởng Ban tổ chức.

Đêm chung kết diễn ra hoành tráng tại Marina Bay Vũng Tàu Resort với sự tham gia của 20 thí sinh xuất sắc. Trước đó các người đẹp đã có nhiều hoạt động bên lề trong khuôn khổ cuộc thi để các Ban giám khảo có thể đánh giá khách quan hơn, từ đó đưa ra kết quả công bằng nhất.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, tự giới thiệu bản thân và đưa ra thông điệp bảo vệ môi trường. Thí sinh Dương Thị Mỹ Ngọc đến từ Huế đã xuất sắc đưa ra thông điệp “Là một người con đất Việt, mang trong mình dòng máu đỏ, da vàng em thật tự hào biết bao về vẻ đẹp quê hương đất nước mình. Đất nước của chúng ta, một đất nước hình chữ S có vùng biển trải dài từ Bắc vào Nam được mệnh danh là đất nước có danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời Tuy nhiên, bên cạnh đó môi trường và khí hậu của chúng ta chưa được tốt bởi ý thức mỗi người chưa cao. Mẹ thiên nhiên luôn yêu thương con người chúng ta nhưng buồn thay con người chúng ta lại làm chưa tốt. Chúng ta đã vô tình khai thác quá nhiều làm tổn thương đến môi trường và khí hậu.

Chính vì điều đó trong những năm qua đã xảy ra nhiều trận lũ lụt thiên tai cướp đi sinh mạng nhiều người do ảnh hưởng của việc chặt phá rừng, vệ sinh môi trường rác thải bị ô nhiễm đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến môi trường biển … Vì vậy ước mơ của em là góp phần nhỏ bé của mình để chung tay và đồng thời kêu gọi mọi người sẽ có ý thức bảo vệ môi trường. Hãy hành động ngay lập tức, mạnh mẽ và kịp thời và thay đổi thói quen của mình từ những điều nhỏ nhất, đóng góp cho môi trường nhiều hơn để đất nước Việt Nam ngày càng xanh sạch đẹp”.

Ban tổ chức Hoa hậu Biển Môi trường 2022 chú trọng đến kiến thức biển đảo, bảo vệ môi trường. Mỗi thí sinh sẽ được quay hình ảnh từ 2 đến 3 phút, như một hình ảnh quảng bá du lịch, truyền tải thông điệp môi trường nhằm thể hiện lòng yêu quê hương đất nước và con người. Đây chính là nét nổi trội cần các thí sinh am hiểu được nhiều kiến thức, cũng là tâm điểm nằm trong chuỗi các sự kiện lớn tại Vũng Tàu, nhằm thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của người đẹp Dương Thị Mỹ Ngọc đã thực sự tỏa sáng qua các phần thi xuất sắc chứng tỏ bản thân mình.

                                                                  Dương Tùng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com