Dương Thị Nga giành huy chương vàng Giải vô địch các CLB Vật bãi biển Quốc gia năm 2023

Tại Giải vô địch các CLB Vật bãi biển quốc gia lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, em Dương Thị Nga, sinh năm 2004 tại tổ dân phố Liên Sơn, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, giành huy chương vàng nội dung vật nữ (hạng 50kg) tại Giải vô địch các CLB Vật bãi biển Quốc gia năm 2023.

Em Dương Thị Nga

Ngày tranh tài từ ngày 17 – 19/7/2023, Giải vô địch các câu lạc bộ Vật bãi biển Quốc gia lần thứ nhất năm 2023 tổ chức tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, với sự tham dự của trên 200 vận động viên thuộc các câu lạc bộ đến từ 19 tỉnh, thành, ngành trên cả nước trong đó có em Dương Thị Nga đại diện vận động viên đoàn tỉnh Thanh Hoá. Sau 5 trận đấu em Dương Thị Nga đã giành huy chương vàng.

Em Dương Thị Nga chiến thắng đối thủ 3 – 0

Suốt thời gian qua em Dương Thị Nga đã không ngừng tự học, tập luyện, đứng dậy sau vấp ngã và thể hiện niềm đam mê của mình. Thành tích đạt được hôm nay cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân cũng như hỗ trợ, chỉ bảo tận tình của thầy cô, em Dương Thị Nga chia sẻ.

Em Dương Thị Nga vị trí số 1 cùng tấm huy chương vàng

Theo chia sẻ của mẹ của em Dương Thị Nga, đằng sau những tấm Huy chương vàng lấp lánh mà Nga vừa giành được là những giọt mồ hôi và cả nước mắt của rất nhiều người, đặc biệt con của cô sinh gia trong một gia đình thuần nông rất khó khăn, cô Phạm Thị Lợi mẹ của Nga chia sẻ.

Ban tổ chức trao huy chương vàng em Dương Thị Nga, đứng tại vị trí số 1

Mọi sự kiên trì, khổ luyện của em Dương Thị Nga đã được đền đáp xứng đáng. Nga đã từng chinh chiến ở nhiều giải đấu giành được không ít thành tích đáng tự hào. Trong đó không thể không nhắc đến huy chương bạc giải vô địch trẻ vật tự do, vật cổ điển năm 2019. Huy chương đồng giải vô địch trẻ vật tự do, vật cổ điển năm 2020. Huy chương Đồng Giải Vô địch trẻ vật tự do, vật cổ điển năm 2021. Huy chương Vàng tại giải vô địch trẻ vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2022. Huy chương bạc giải vô địch các câu lạc bộ vật cổ điển vật tự do Quốc gia năm 2023, mới đây giành huy chương vàng Giải vô địch các CLB Vật bãi biển Quốc gia năm 2023 cùng nhiều giải thưởng khác.

Em Dương Thị Nga cùng đoàn tỉnh Thanh Hoá

Em Dương Thị Nga hiện tại là thành viên câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá và là vận động viên trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hoá, sinh ra trong một gia đình khó khăn, nhưng qua đó em đã vượt lên bằng chính mình nổ lực học tập vươn lên trong cuộc sống, một tấm gương để học hỏi.

               Dương Tùng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com