Em Dương Thị Hường: Tấm gương sinh viên học giỏi, nhiệt huyết.

Nhắc đến Dương Thị Hường, sinh viên năm 4 ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, không ít bạn sinh viên phải trầm trồ thán phục không chỉ bởi thành tích học tập xuất sắc của em mà còn vì tinh thần nhiệt huyết, năng nổ trong công tác hội sinh viên, các phong trào hoạt động của Trường, lớp. Tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của em đã truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho các bạn sinh viên, đoàn viên. Em là tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Em Dương Thị Hường

Dương Thị Hường hiện đang là bí thư Chi đoàn của lớp DHDT14A1CL. Là một nữ sinh luôn có ý chí cầu tiến, tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình trong quá trình học tập. Nhờ vậy mà em đã đạt được nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ trong suốt 4 năm ngồi trên ghế giảng đường. Trong đó phải kể đến các thành tích như: đạt loại khá khi tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022, đạt loại xuất sắc Tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023, tham gia bán kết cuộc thi: “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp 2021-2022”, đạt giấy chứng nhận hoàn thành: “Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng” loại giỏi… Để có được thành tích học tập như vậy, em luôn xác định rõ mục tiêu đặt ra cho mỗi năm học và cố gắng tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, luôn chăm chỉ, chuyên cần tham gia đầy đủ các tiết học tại lớp.

Dương Thị Hường nhận giấy khen NCKH trong lễ bế giảng Khoa Điện tử và Kỹ thuật Máy tính

 Không chỉ vậy, Hường còn hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn, Hội, Nhà trường và địa phương tổ chức. Em đảm nhận vai trò là một phó chủ nhiệm của câu lạc bộ Điện tử và Kỹ thuật Máy tính sáng tạo – CEC, một bí thư gương mẫu, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết và là Uỷ viên của Ban chấp hành liên chi Khoa Điện tử và Kỹ thuật Máy tính. Với tính cách hoạt bát, không ngại khó khăn trong việc tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Dương Thị Hường đã đạt được nhiều thành tích, giấy khen như: “Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào 2020-2021”, “Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào 2022-2023”, và là một đoàn viên ưu tú năm học 2022-2023, được vinh danh trong các buổi lễ khai giảng.

Ngoài ra, em Dương Thị Hường còn còn được “Vinh danh và nhận giấy khen từ Khoa Điện tử và Kỹ thuật Máy tính có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và câu lạc bộ năm học 2021-2022”, “Vinh danh và nhận giấy khen từ Khoa Điện tử và Kỹ thuật Máy tính có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và Câu lạc bộ năm học 2022 – 2023”. Tiếp đến, nhận được sự đồng ý của Ban lãnh đạo trường, trở thành Quần chúng Ưu tú được cử đi tham gia lớp học Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng (03/2022). Bên cạnh đó, với tài năng, kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, em Hường đã xuất sắc giành được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”

Dương Thị Hường – tham gia hỗ trợ tuyển sinh ở các trường THPT

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Dương Thị Hường đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi. Mong rằng trong thời gian tới, em ngày càng phát huy những thành tích đã đạt được và luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo. Và trong tương lai, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sẽ có nhiều hơn nữa những tấm gương “Sinh viên 5 tốt” như vậy.

Dương Thủy

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com