Giao lưu kết nối thanh niên Họ Dương khu vực Đông Bắc Bộ

Ngày 31/3, tại Bắc Ninh, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ đã tổ chức chương trình Giao lưu kết nối thanh niên Họ Dương khu vực Đông Bắc Bộ với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có: Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng ban Kiểm tra, ông Dương Quốc Sỹ – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đông Bắc Bộ, đại diện Hội đồng Họ Dương các tỉnh trong khu vực, bà con Họ Dương Đồng Kỵ và hơn 100 thanh niên tới từ 4 Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà thờ Họ Dương Đồng Kỵ

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Dương Ngọc Lương biểu dương công tác kết nối và đánh giá cao hoạt động của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh trong khu vực Đông Bắc Bộ trong thời gian qua. Đồng thời, ông nhấn mạnh trong thời gian tới các Câu lạc bộ cần nỗ lực hơn nữa để kết nối rộng rãi các thanh niên Họ Dương đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực, đồng thời đưa hoạt động của Thanh niên Họ Dương trở nên thiết thực và có hiệu quả. Tại Điều lệ Họ Dương Việt Nam năm 2019, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã xác định mục tiêu hoạt động của Họ Dương Việt Nam dựa trên nền tảng 3 trụ cột: sức khỏe, tri thức, đạo đức. Việc tổ chức giải bóng đá kết nối Thanh niên Họ Dương khu vực Đông Bắc Bộ góp phần nâng cao sức khỏe cho thanh niên Họ Dương, thực hiện đúng điều lệ của Họ Dương Việt Nam.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu, đoàn đã đến thăm và thắp hương tại Nhà thờ Họ Dương Đồng Kỵ. Đây không chỉ là nơi thờ tự các vị tiền nhân Họ Dương mà còn là nơi để ngày Mồng 1 và ngày Rằm hàng tháng, bà con Họ Dương cùng tụ họp về để giao lưu và nghe phổ biến về hoạt động của Họ Dương Việt Nam cũng như Họ Dương Bắc Ninh.

Sau đó, giải bóng đá kết nối Thanh niên Họ Dương khu vực Đông Bắc lần thứ I năm 2019 đã diễn ra tại sân bóng Nam Hồng với bốn đội bóng đến từ Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn. Sau các trận đấu hấp dẫn và cân tài cân sức, đội Bắc Ninh và Thái Nguyên đã cống hiến cho khán giả một trận đấu chung kết mãn nhãn với kết quả hòa 2-2. Đội bóng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Bắc Ninh đã giành chiến thắng chung cuộc sau loạt đá luân lưu.

Buổi tối, chương trình giao lưu hướng nghiệp, khởi nghiệp và giao lưu văn nghệ đã diễn ra tại Nhà hàng Ba Miền, thành phố Bắc Ninh. Tại đây, ông Dương Quốc Sỹ đã định hướng cho các bạn thanh niên Họ Dương những ngành nghề có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường. Đồng thời, ông đã giới thiệu về cơ hội khởi nghiệp với cây mắc ca cho các bạn Thanh niên Họ Dương, mọi thắc mắc và mong muốn tham gia các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0903.291.569 của ông Dương Quốc Sỹ.

Buổi giao lưu là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Thanh niên Họ Dương nói chung, thanh niên Họ Dương khu vực Đông Bắc Bộ nói riêng. Trong thời gian tới, Ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Hội đồng Họ Dương các khu vực tổ chức các buổi giao lưu, kết nối để đẩy mạnh hoạt động của Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Rất đông khán giả đến cổ vũ cho các đội bóng

Dương Hồng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com