Golfer Dương Văn Vinh lên ngôi giải vô địch CLB Golf ĐH Xây Dựng Hà Nội 2023

Nhân dịp 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, CLB Golf ĐH Xây Dựng Hà Nội tổ chức giải golf vô địch CLB. Sự kiện cũng là sân chơi thú vị cho những golfer cựu sinh viên của trường.

Được thành lập vào năm 2016, chỉ sau 1 năm CLB Golf ĐH Xây dựng Hà Nội đã ngay lập tức gây ấn tượng trong làng golf nghiệp dư khi giành chức vô địch giải Tứ Hùng năm 2017 (tiền thân của giải Vô địch các CLB Cựu sinh viên ĐH Hà Nội hiện nay). Kể từ đó, CLB không ngừng phát triển số lượng thành viên gia nhập và đều đặn tham dự nhiều giải đấu lớn.

Giải vô địch CLB golf ĐH Xây Dựng Hà Nội 2023 được xem là sự kiện golf lớn nhất trong năm. Giải đấu quy tụ hơn 200 golfer tham dự và được chia thành 3 đường thi đấu là A – B – C.

 

Ngoài mục đích tạo ra sân chơi giao lưu cho các cựu sinh của trường, sự kiện còn nhân 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chuẩn bị cho giải vô địch Các CLB trường học mùa thứ 5, diễn ra  trên sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort.

Thông qua giải đấu, CLB Golf ĐH Xây Dựng Hà Nội mong muốn góp thêm tình yêu, đam mê, sự nhiệt huyết đối với golf và ủng hộ phong trào phát triển golf đến tất cả mọi người. Thông điệp cốt lõi của giải đấu hàng năm đều là Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác- Thành công, do đó đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng golf và nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ mọi người.

Bên cạnh đó, đây là sự kiện có sự đầu tư lớn về công tác chuẩn bị cũng như có tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng gồm nhiều phần hấp dẫn dành cho các golfer có thành tích thi đấu xuất sắc. Điều này càng tăng thêm sự tò mò, kích thích tính cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Thể thức thi đấu cho mùa giải năm nay là đấu gậy với tổng cộng 9 bảng được chia Handicap chi tiết. Riêng bảng S36 cho golfer từ Handicap 36 trở đi sẽ tính điểm Net theo System36. Hơn 200 golfer sẽ cùng nhau thi đấu lần lượt qua 9 bảng để tìm ra người vô địch.

Sau một ngày thi đấu, buổi tối đã diễn ra buổi lễ trao giải cho những cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc. Vượt qua hơn 200 golf thủ, golfer Dương Văn Vinh đã lên ngôi vô địch giải với số Gross là 79. Golfer Dương Văn Vinh chính là nhà vô địch giải Long Biên Golf Championship 2022.

Golfer Dương Văn Vinh giành giải Best Gross

Theo sau giải vô địch, lần lượt là đứng nhất của từng bảng gồm: Bảng Steel – Đào Văn Dương, Bảng Alumin – Phạm Ngọc Nam, Bảng Stone – Uông Sỹ Tiệp, Bảng Gravel – Trương Chiến Bình.

Cũng tại buổi gala trao giải, Ban điều hành CLB Golf Đại học Xây dựng Hà Nội cũng công bố chính thức đội hình tham dự giải vô địch Các CLB Cựu Sinh viên ĐH phía Bắc mùa thứ 5.

Hồng Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com