Hội đồng Họ Dương Huyện Kinh Môn: Tổ chức Lễ Mừng Thọ và Vinh danh

 Ngày 05/01/2019 tại xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương ,Hội đồng Họ Dương huyện Kinh Môn đã tổ chức Lễ Mừng thọ các cụ cao niên và Vinh danh con, cháu Họ Dương có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động năm 2018.

Về dự buổi lễ có các ông, bà đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đại diện các dòng họ trên địa bàn. Các đại biểu đại diện HĐHD tỉnh có ông Dương Ngọc Hà chủ tịch HĐHD tỉnh cùng các ông bà phó chủ tịch, các Ông, Bà đại diện HĐHD các huyện trên địa bàn tỉnh. Đại diện CLB thanh niên họ Dương Hà Nội, Hưng Yên cũng về dự hội nghị.

     

Đại biểu khách mời tặng hoa chúc mừng

Hội nghị đã nghe ông Dương Công Kịnh thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018  và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Hội đồng Họ Dương huyện Kinh Môn. Báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác phục vụ Lễ hội, phần phương hướng nhấn mạnh 5 nhiệm vụ được nêu trong Điều lệ nhưng tập trung vào 2 nhiệm vụ trọng tâm KH-KT và phát triển kinh tế.

Tại buổi lễ đại diện HĐHD huyện Kinh Môn đã trao bằng mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho 55 cụ là người họ Dương và dâu họ Dương đang sinh sống trên địa bàn. Trong đó Có 3 cụ từ 100 tuổi trở lên, 52 cụ tuổi từ 80 đến 99 tuổi.  . Có tổng 14 học sinh đỗ đại học và sinh viên Họ Dương  có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học được vinh danh và khen thưởng trong dịp này.

     Ông Dương Ngọc Hà chủ tịch HDHD tỉnh tặng bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Cũng tại buổi lễ ông Dương Ngọc Hà đại diện HDHD tỉnh Hải Dương đã trao tặng cây Dã Hương cho các nhà thờ trên địa bàn huyện cũng như tặng bằng khen của HĐHD tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong các phong trào của dòng họ.

HDHD tặng cây Dã Hương tổ cho các nhà thờ họ Dương trên địa bàn

Tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dòng họ

Dương Đắc Từ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com