Hội đồng Họ Dương quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ tới thăm hỏi và mừng thọ các cụ cao niên

Ngày 27/01/2019, Hội đồng Họ Dương quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và trao Bằng mừng thọ cho các cụ Họ Dương cao tuổi.

Đoàn đến trao bằng mừng thọ và chúc Tết các cụ cao niên

Đoàn do ông Dương Văn Vũ – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Bình Thuỷ làm Trưởng đoàn. Tham dự đoàn có: Bà Dương Thị Thảo – Ủy viên Hội đồng Họ Dương thành phố Cần Thơ; ông Dương Nhất Luận – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Bình Thủy cùng các thành viên trong Hội đồng Họ Dương quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ.

Sau khi vượt qua những chặng đường dài, Đoàn đã đến từng gia đình của các cụ để thăm hỏi, chúc Tết và trao bằng vinh danh, tặng quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam tới tận tay các cụ.

Các cụ và gia đình vô cùng bất ngờ, vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Họ Dương Việt Nam. Có cụ xúc động không cầm được nước mắt khiến đoàn vô cùng bối rối, bùi ngùi trước tình cảm ấm áp của Dòng tộc.

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã giới thiệu các hoạt động của Họ Dương Việt Nam để các cụ cao niên cùng gia đình được biết và tham gia các hoạt động Dòng tộc. Hội đồng Họ Dương quận Bình Thủy cũng đã thay mặt Hội đồng Họ Dương thành phố Cần Thơ, Hội đồng Họ Dương Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con Họ Dương trong quận, chúc các cụ bách niên giai lão, an khang trường thọ, sống vui sống khỏe, sum vầy cùng con cháu…

Dương Thảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com